Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng vào vai Võ Tắc Thiên

Sau 3 năm chuyên tâm cho điện ảnh, Phạm Băng Băng đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ để vào vai Võ Tắc Thiên – nhân vật mà nữ diễn viên say mê từ khi còn nhỏ.

Được biết, Phạm Băng Băng sẽ đảm nhận vai Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi  - lúc mới vào cung phục vụ Đường Thái Tông - đến khi trở thành một nữ hoàng và qua đời ở tuổi 82 tuổi.

Trong ngày ra mắt đoàn phim, Phạm Băng Băng chia sẻ, từ nhỏ cô đã say mê hình ảnh Võ Tắc Thiên của Lưu Hiểu Khánh trong bộ phim Nhất đại nữ hoàng. Từ đó, cô luôn mong muốn được mời vào vai này. Rất may, lần này cô đã nhận được lời mời đó.

Hơn thế, ngoài việc đảm nhận vai nữ chính, Phạm Băng Băng còn là nhà đồng sản xuất của bộ phim Võ Tắc Thiên.

Tạo hình Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng

Ngay sau khi ra mắt đoàn phim, nhiều fan đã chúc mừng Phạm Băng Băng bởi họ hy vọng, với một gương mặt phù hợp với thể loại phim cổ trang, lại rất xinh đẹp như Phạm Băng Băng, việc cô hóa thân vào hình ảnh Võ Tắc Thiên hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Tuy nhiên, cũng có những câu hỏi đặt ra rằng, ở tuổi 32, liệu Phạm Băng Băng có thuyết phục khi vào vai một cô bé 14 tuổi và một nữ hoàng 82 tuổi?

Trả lời câu hỏi này, Phạm Băng Băng rất tự tin cho biết, khán giả sẽ bất ngờ trước hình ảnh trẻ thơ của cô và tin rằng sẽ không bị chê là "cưa sừng làm nghé". Còn với hình ảnh nhân vật Võ Tắc Thiên về già, Phạm Băng Băng thú nhận cô có chút lo lắng. Tuy nhiên, cô hy vọng sẽ không khiến khán giả thất vọng bởi hình ảnh này sẽ được các chuyên gia Hollywood hỗ trợ.

Đoàn làm phim truyền hình Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên đầu tư đến 200 triệu nhân dân tệ (gần 32 triệu USD). Đây được xem là mức kinh phí đắt nhất trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc. Số tiền này chủ yếu để thực hiện bối cảnh, tái dựng cổ thành Trường An như thật, xây dựng lại một góc hoàng cung thời nhà Đường chứ không dùng cảnh có sẵn trong phim trường...

Về diễn viên, ngoài Phạm Băng Băng còn có sự tham gia đáng chú ý nhất của Trương Hằng – nữ diễn viên đảm nhậm vai công chúa Tái Á trong Hoàn Châu cách cách phiên bản đầu tiên. Sự có mặt của Trương Hằng khiến không ít người ngạc nhiên vì trước đây, báo chí từng lùm xùm về những bất hòa giữa Phạm Băng Băng và các bạn diễn như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Trương Hằng...

Chia sẻ về việc mời Trương Hằng vào phim do mình đầu tư, Phạm Băng Băng nói: "Tôi không quan tâm người ngoài nói gì, quan trọng với tôi là bạn bè nghĩ thế nào mà thôi".

Theo Khám Phá

people like INLOOK.VN fanpage