Bạn đang ở đây

Phi Thanh Vân: Chuyển qua da trắng, tôi hot kinh khủng

Người đẹp thị phi của Vbiz đã chia sẻ những suy nghĩ xung quanh việc mình đổi mới hình tượng.

Từ ngày chuyển sang hình tượng mới, chị nhận được những phản hồi thế nào từ phía khán giả?

Tốt đến độ tôi không ngờ. Dạo gần đây cũng vì muốn nghe ngóng ý kiến của mọi người dành cho mình nên tôi hay tham gia các trang mạng xã hội. Mỗi lần post hình mới hoặc có bài báo nào viết về mình, đa số tôi đều được các fan khen xinh. Họ cảm thấy bất ngờ và rất thích thú trước sự thay đổi của tôi. Đa số họ đều gọi tôi là búp bê Phi Thanh Vân và tôi rất thích điều này.

Ngạc nhiên thật đấy, không hiểu nguyên nhân nào khiến cô nàng vốn sở hữu "thương hiệu Da nâu" lại chuyển hướng thành một búp bê da trắng?

Mỗi hình ảnh trong một giai đoạn nào đó của tôi đều gắn liền với một Phi Thanh Vân ngoài đời thực. Ngày xưa tính tôi bộc trực, thẳng thắng nên hợp với da nâu. Còn bây giờ, tôi thấy mình giống cô búp bê mềm mại và nữ tính hơn. Chính vì vậy mà tôi quyết định thay đổi. Với lại, mình là nghệ sĩ mà, theo hoài một hình tượng thì cũng nhàm nên lâu lâu đổi mới cho đời nó tươi vui.

Phi Thanh Vân: “Chuyển qua da trắng, tôi hot kinh khủng”

Nhưng dường như vẫn có một số khán giả không mấy hài lòng với cách xây dựng hình ảnh mới của chị thì phải?

Vậy sao? Tôi cũng không biết nữa! Bản thân tôi chỉ thấy sự đổi mới này nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông và khán giả. Bạn tin không, bây giờ tôi "hot" kinh khủng, giống như lúc đang đóng bộ phim Cô gái xấu xí vậy. Ngày nào cũng có người gọi điện xin phỏng vấn, chụp hình...

Mỗi lúc tôi ra đường, ai cũng nhận ra đó là Phi Thanh Vân. Còn đứng chờ ở đèn xanh, đèn đỏ là thôi rồi, bao nhiêu người nhìn ngó. Đấy, phản hồi tôi nhận được cũng tốt đó chứ! Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có hai mặt, có người thích thì ắt cũng có người không ưa, làm sao mà làm tốt hết theo ý số đông được.

Quyết định đi tắm trắng, làm mặt búp bê có phải một "chiêu" để chị níu kéo lại thời kỳ đỉnh cao của mình?

Tôi chả việc gì phải làm như thế, tổ còn đãi thì Phi Thanh Vân còn tiến xa. Chứ đã đến giai đoạn hết thời rồi thì cũng đành chịu, có cho ngồi lên phi cơ phóng lên trời cũng không nổi được.

Phi Thanh Vân: “Chuyển qua da trắng, tôi hot kinh khủng”

Nói gì thì nói, so với lứa tuổi của chị, để hóa thân thành búp bê có vẻ hơi khiên cưỡng. Sao chị không nhắm mình đến một hình ảnh khác?

Luật pháp Việt Nam đâu có cấm nghệ sĩ làm mình trẻ trung hơn?! Hình tượng thì chẳng liên quan gì đến tuổi tác. Bao nhiêu người có tuổi trong giới showbiz mà họ vẫn được khen trẻ đẹp đó thôi. Tôi thấy điều này không có gì lạ cả.

Người ta thường nói, khi bản thân mỗi người có sự thay đổi gì đó quá mạnh mẽ, cuộc sống, công việc họ cũng sẽ khác đi. Bản thân chị, sau khi chuyển từ "nâu" sang "trắng" thì đã thấy có gì khác chưa?

Cuộc sống thì vẫn vậy, vẫn tình trạng độc thân. Riêng về công việc tôi lại có khá nhiều thuận lợi. Trong thời gian tới, tôi sẽ có 3 bộ phim được phát hành. Đồng thời, mới đây thôi, tôi lại được mời đóng quảng cáo cho một nhãn hàng thuốc. Sắp tới, tôi dự định quay một vài MV ca nhạc để đánh dấu việc thay đổi hình ảnh này.

Phi Thanh Vân: “Chuyển qua da trắng, tôi hot kinh khủng”

Lúc trước có thấy chị than phiền trên trang cá nhân rằng từ lúc thay đổi hình tượng, lập tức bị so sánh với Ngọc Trinh. Chị không thích điều này sao?

Bản thân tôi cũng không quá khắt khe trong vấn đề này. Nhưng nói thẳng ra, làm nghệ sĩ mấy ai thích mình bị so sánh gắn liền với một người khác đâu, nên nhắc tới Phi Thanh Vân, đừng mang Ngọc Trinh vào so sánh.

Tôi chắc rằng Ngọc Trinh cũng không thích điều này và bản thân tôi cũng không muốn thế, huống hồ gì, tôi lại còn vào nghề trước Trinh. Ai cũng biết năm 12 tuổi tôi đã làm người mẫu rồi.

Câu hỏi cuối cùng nhé, mục đích của chị khi quyết định chuyển qua hình ảnh búp bê là gì?

Tôi không nói được, chỉ có thể trả lời rằng tôi biết mình là ai và đang làm gì. Mọi người hãy cứ chờ những hoạt động sắp tới của tôi thì sẽ sớm hiểu thôi.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage