Bạn đang ở đây

Tần Khánh khẳng định Cao Thái Sơn là gay

Nam ca sĩ vừa công khai giới tính khẳng định, Cao Thái Sơn, Long Nhật và Vũ Hà là người đồng tính. Trong chuyện ‘giường chiếu’, 3 ca sĩ này chỉ thích đóng vai ‘vợ’ và có người từng ‘cua’ người yêu anh.

Từng có ý định cưới vợ

- Cuộc sống của anh bị xáo trộn như thế nào sau khi lên báo tuyên bố mình là người đồng tính?
 
Cũng không có gì xáo trộn, tôi chỉ biết người xung quanh thường xì xào về tôi nhiều hơn thôi. Nhưng tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý trước rồi, nên chẳng có gì mắc cỡ. Tôi vẫn cứ sống, cứ vui vẻ và đi diễn bình thường. Trước đây, chẳng ai nhìn tôi và nghĩ tôi là người đồng tính đâu. Tôi cũng không cố gồng để mình có vẻ mạnh mẽ. Là người đồng tính, nhưng được cái tôi trông manly. Chỉ một số người bạn thân mới biết thôi. 
 
Khi đã công khai giới tính thật, đương nhiên, tôi biết họ xầm xì chuyện tôi là người đồng tính, về giới tính của tôi. Dù sao tôi cũng là người của công chúng, đã quen với những lời nói sau lưng, nên mình cứ thoải mái, nói chán rồi thì mọi người cũng sẽ không để ý nữa đâu.
 
 
- Gia đình đã phản ứng thế nào trước việc anh quyết định công khai giới tính thật?
 
Bố mẹ tôi đã mất, gia đình chỉ có bà nội và chú bác. Hiện tại, bà nội tôi vẫn chưa biết, còn những chú bác trong gia đình, sau khi đọc báo, mọi người đều bảo tôi sao lại điên và khờ dại quá vậy, cứ ỡm ờ về giới tính như mấy ca sĩ ngôi sao khác có phải tốt hơn không. Nhưng tôi muốn thoải mái, không thích ấp úng khi nói về giới tính của mình trước khán giả.
 
- Công khai giới tính đồng nghĩa với việc anh đã không thể hoàn thành trách nhiệm cưới vợ, sinh con "nối dỗi tông đường"?
 
Sự thật là trong năm rồi, tôi cũng có dự định cưới vợ. Đó là một cô gái xinh đẹp, gia đình cô ấy cũng rất thương tôi. Tôi đã dự định cưới, nhưng suy nghĩ lại, nếu cưới vợ, tôi sẽ có cuộc sống hôn nhân ra sao, kéo dài bao lâu, sống thật hay sống giả? Từ nhỏ, tôi đã là đứa trẻ sống thiếu thốn tình cảm bố mẹ, nên tôi không muốn những đứa con của mình sẽ giống mình. Thế nên tôi đã dừng lại, không cưới nữa. Tôi từ chối cuộc hôn nhân đó bằng cách nói rằng mình chưa chuẩn bị tinh thần cưới, vẫn thích độc thân. Rồi tôi cố lơ là trong chuyện cưới xin, nên cô ấy cũng chán, không muốn cưới nữa. Tôi nghĩ bây giờ cô ấy và gia đình cũng chưa biết chuyện tôi là người đồng tính, vì họ là những người kinh doanh, nên ít quan tâm đến giới showbiz.
 
Còn chuyện sinh con, tôi cũng từng nghĩ đến chuyện này lâu rồi. Tôi cũng thích em bé, nhưng bản thân tôi không cho phép mình làm chuyện này. Trừ khi quan niệm xã hội thoáng hơn thì tôi mới có con. Tôi không muốn khi con mình đi học, nó bị bạn bè trêu rằng có bố là người đồng tính. Lớn lên, nó sẽ bị trầm cảm, sống không thoải mái, không tự do.
 
- Anh nghĩ khi nào xã hội Việt Nam sẽ thoáng hơn trong khi nhìn về những người đồng tính?
 
Nếu mọi người đồng tính cũng làm cho xã hội thấy rằng, người đồng tính sống có ích, sống tự tin, dám cất lên tiếng nói bình đẳng, đừng nhút nhát, thì từ từ sẽ được mọi người ủng hộ. Đương nhiên, chẳng ai muốn mình đồng tính khi sinh ra, đồng tính cũng không phải cái bệnh, nó là giới tính bình thường. 
 
Ảnh "nóng" giữa Tần Khánh với người yêu đồng tính bị công khai trên mạng
 
Cao Thái Sơn, Vũ Hà, Long Nhật là ca sĩ đồng tính!
 
- Vừa rồi anh có đọc bài báo “Kinh hoàng chuyện ca sĩ đồng tính thác loạn” không? Anh có nghĩ rằng, đây chính là một trong những mặt trái khiến nhiều người vẫn còn ác cảm về giới tính thứ 3?
 
Tôi đọc rồi chứ, vì bài báo đó có nhắc tới tôi ở một điểm là ca sĩ đồng tính hiếm hoi có lối sống ngoan hiền. Bây giờ thì tôi hiền thật, nhưng trước đây, khi mới biết mình đồng tính, tôi sống mất tự chủ, cứ thích lao vào những cuộc tình một đêm, tôi dễ dàng “lên giường” với những người thích mình. Tôi chẳng tin thế giới thứ 3 có tình yêu đích thực, nên hễ ai thích là tôi cùng “lên giường”. Nhưng sau này, tôi lại nghĩ khác, tôi cần tình yêu đích thực, cần người cùng đi với mình hết cuộc đời. Bây giờ tôi cần người yêu, cần gia đình.
 
- Anh có nghĩ rằng, là ca sĩ ngôi sao thì họ phải biết giữ hình ảnh và có lối sống trong sạch hơn?
 
Tại vì họ được săn đón nhiều quá, nên mới dễ dãi trong chuyện quan hệ nhăng nhít. Bài báo đó viết rất đúng, vì tôi biết có những ca sĩ hạng ngôi sao nằm trong danh sách đó. Vì họ là ngôi sao nên mới tận dụng cơ hội để ăn chơi, thác loạn. Người ta nói có 60% ca sĩ nam là đồng tính, nhưng tôi thì cần một danh sách chỉ đích danh từng người hơn.
 
- Nhiều người cho rằng, chính môi trường nghệ thuật đã khiến một bộ phận nghệ sĩ bị “đồng tính hóa”, anh nghĩ sao?
 
Không có chuyện đó đâu, vì nếu người ta là “chuẩn man” thì có ngủ với 100 người đàn ông, họ vẫn là “chuẩn man”, vẫn có vợ và sinh con bình thường và sống hạnh phúc. Tôi cũng có anh bạn chơi rất thân làm nghề người mẫu. Tôi biết trước đây anh bạn đó đã từng qua đêm với người đàn ông dể kiếm tiền, nhưng sau đó vẫn cưới vợ, vẫn sinh con và vẫn sống hạnh phúc, vì họ đích thực là đàn ông.
 
- Anh nghĩ gì về những gương mặt nghệ sĩ được nhiều người mặc định là đồng tính nhưng vẫn cứ thích lên báo tuyên bố tôi “chuẩn man”?
 
Tôi nói thẳng tên luôn nhé! Ví dụ, tôi buồn cười nhất là trường hợp của Cao Thái Sơn, Long Nhật và Vũ Hà. 3 người này cứ lên báo tuyên bố mình “chuẩn man”, cứ cho là như vậy đi, nhưng với tôi, họ chẳng phải man đâu, họ là người đồng tính và trong mối quan hệ đồng tính, cả 3 người này đều đóng vai “cô vợ”. 
 
Trong giới đồng tính, có nhiều giới tính lắm. Có người thích làm “chồng”, có người chỉ muốn làm “vợ”, có người thích ngủ với nam, có người thích ngủ với cả nam và nữ, có người thích giả gái, có người thích chuyển giới để sống thật với giới tính của mình.
 
- Thẳng thừng khẳng định Long Nhật, Cao Thái Sơn, Vũ Hà đồng tính, anh không sợ mình bị “vạ miệng” sao?
 
Đó là suy nghĩ của riêng tôi, mỗi người có cái nhìn khác nhau, tôi nghĩ sao thì nói vậy.
 
 
- Nhưng trong số 3 người anh vừa kể tên, có những người vẫn cưới vợ, sinh con, còn có ca sĩ hằng ngày vẫn công khai hẹn hò người yêu đó thôi!
 
Vì họ sợ gia đình, sợ khán giả phát hiện, nên phải cố chứng minh mình “chuẩn man”. Trước công chúng thì họ làm vậy, nhưng sau đó họ cứ thích đi cua trai. Nói thật nhé, có người trong số 3 người tôi vừa kể đã từng đi tán tỉnh người yêu của tôi.
 
- Vì họ tán tỉnh người yêu của mình nên anh mới quyết công khai sự thật này?
 
Khi tán tỉnh người yêu của tôi, họ sẽ đóng vai “vợ”. Tôi chẳng ghen tị gì ở đây, vì ai cũng có những mối quan hệ riêng, việc ai người nấy làm, nhưng khi đã là người của công cúng, thì nên sống thật, đừng bao giờ gạt lừa khán giả. Khi bị phát hiện sự thật mình đồng tính, ca sĩ cũng nên xin lỗi khán giả, hứa sẽ sống tốt, hoàn thiện bản thân mình, chứ đừng có cố lừa dối, cứ hô hào mình “chuẩn man” rồi gượng gạo cặp với phụ nữ.
 
Tôi thật là ngưỡng mộ nghệ sĩ đồng tính nhưng vẫn có vợ, sinh con được. Chắc họ cưới vợ vì nhiệm vụ thôi, chứ tôi chẳng biết họ đã ngủ với nhau thế nào. Có người đồng tính còn bảo, chuyện họ chăn gối với vợ chỉ là để “trả bài” chứ không có cảm xúc gì hết. Tôi biết có người một tháng chỉ ngủ với vợ một đêm, còn 29 đêm khác ngủ với trai. Họ may mắn có những cô vợ ngoan hiền, không hiểu chồng mình. Đó là những người phụ nữ sống cam chịu.
 
Chia tay “đại gia” vì không làm “vợ” được
 
- Anh nói về người ta mà cứ như đang nói cho chính mình vậy. Đó phải chăng là những trải nghiệm của bản thân anh?
 
Cũng đúng, tôi không biện minh, vì ngày xưa tôi cũng đã từng lầm lỗi. Tôi rất mắc cỡ, nhưng giờ tôi nghĩ mình đã sống tốt hơn.
 
- Sau khi tấm ảnh nóng được tung lên mạng, mối quan hệ giữa anh và người yêu thế nào rồi?
 
Hiện tôi vẫn cô đơn, vì người yêu đã chia tay sau khi họ nghĩ tôi đang lợi dụng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Tôi cũng đã thuyết phục và giải thích nhiều cho người yêu hiểu, nhưng kết quả không được.
 
Thật không may mắn, trong lúc đang buồn thì người yêu tôi đã gặp anh chàng khác nhiệt tình động viên, an ủi nên cũng đã có người mới. Tôi không trách, tôi chỉ muốn nói rằng, giá như họ hiểu tôi hơn, vì đó là người tôi yêu nhất, dù không đẹp, nhưng người đó dám cùng tôi sống thật. Bởi thế, tôi từng có suy nghĩ rằng mình sẽ cùng người ấy tổ chức đám cưới vào một ngày nào đó pháp luật Việt Nam cho phép.
 
 
- Anh có nghĩ rằng, sau khi công khai giới tính thật, mình sẽ khó kiếm người yêu hơn không, vì lúc này, hễ ai đi cùng anh và có những cử chỉ thân mật thì mọi người đều mặc định đó là người yêu của ca sĩ Tần Khánh?
 
Thời gian vừa qua, bạn bè đi chung với tôi cứ sợ bị mang tiếng. Có người còn la mắng tôi rằng, nếu có đồng tình thì hãy câm cái họng lại đi, sao lên báo nói làm gì, đi với tôi “nhục” quá. Nhưng tôi nghĩ, mình đã sống đúng, miệng người đời dị nghị thì biết khi nào mới hết. 
 
- Anh đang tìm một người yêu mới thế nào?
 
Chỉ cần hai trái tim nghĩ về nhau và biết bảo vệ nhau.
 
- Anh có phải người đào hoa?
 
Chắc do tôi hiền, không lợi dụng người ta để “qua đường”, nên cũng có rất nhiều người thích. Trong quan hệ đồng tính, vì tôi đóng vai đàn ông nên chỉ yêu được người nhỏ tuổi hơn mình, chứ lớn tuổi hơn mà đi tán tình thì tôi từ chối ngay. Có một nhà báo cùng từng tán tỉnh tôi rồi đấy. Thậm chí, ca sĩ nổi tiếng cũng từng cua tôi, dù tôi không đẹp.
 
- Với anh, nhan sắc có vai trò thế nào trong tình yêu?
 
Trong giới thứ 3, nhan sắc rất quan trọng, ai có sắc thì sẽ có nhiều lợi thế và được săn đón hơn. Người đẹp thường chảnh và sinh ra tính kén chọn, nhưng may mắn những người đến với tôi không vì nhan sắc mà vì cách nói chuyện hiền lành của tôi.
 
- Vì nhan sắc quan trọng nên anh phải đi phẩu thuật thẩm mĩ để cải thiện về ngoại hình?
 
Tôi đã từng “dao kéo”, nhưng tôi thấy mình còn đỡ hơn nhiều người đi hát khác. Có người còn là “thảm họa nhan sắc” hơn tôi nhiều.  
 
- Vì không đẹp lắm nên anh mới khó có cơ hội vút lên thành "sao"?
 
Chắc do tôi thiếu sự may mắn khi làm nghề. Bây giờ, ca sĩ muốn nổi tiếng là phải có giọng hát, một chút ngoại hình. Còn tôi, bởi ngay từ đầu đã tự lập làm mọi thứ, không quá nổi tiếng, nhưng dù sao cũng đã được mọi người biết đến. Có một thời gian, tôi từng quen anh “đại gia” nước ngoài. Anh ấy cũng cưng chiều tôi lắm, nhưng lại muốn tôi làm “vợ”. Vì tôi không làm “vợ” được, nên sau hơn 3 tháng quen nhau, đường ai nấy đi.
 
 
Từng yêu thầm Đan Trường
 
- Nãy anh có nói về chuyện mình được anh nhà báo tán tỉnh. Phải chăng đây là điển hình về cái gọi là “lấy tình đổi bài"?
 
Người đó nói, trong giới ca sĩ, người mẫu, diễn viên, người đồng tính chủ yếu chỉ thích làm “vợ”. Anh ấy cũng thích đóng vai “vợ”, trong khi tôi là ca sĩ hiếm hoi làm “chồng”, nên thích tôi, muốn cua và tán tỉnh tôi. 
 
Anh ấy khen tôi nam tính, cuốn hút và hấp dẫn. Anh ấy hứa sẽ viết giúp tôi những bài báo thật hoành tráng, thậm chí anh ấy còn hứa giúp tôi chụp hình với người mẫu Dương Yến Ngọc, vì thời điểm đó, anh ấy với Dương Yến Ngọc là những người bạn thân. Tuy nhiên bản thân tôi ngang tính, cứng đầu, nên chả ai dụ dỗ được.
 
- Giờ nghĩ lại, anh có thấy nối tiếc vì đã để tuột cơ hội và mối quan hệ này?
 
Tôi nghĩ, khi người ta dễ dãi với mình, thì cũng sẽ dễ dãi người khác nếu đẹp hơn. Tôi chả tin ai, nên thôi cứ tự thân làm mọi thứ.
 
- Nếu nghĩ về tương lai, anh thấy cuộc đời mình sắp tới sẽ sáng tối ra sao?
 
Tôi không mình sẽ nổi tiếng hơn nữa. Làm nghệ thuật, ai mà không thích được nổi tiếng, nhưng giờ nhìn lại, tôi thấy mình cũng đã thành công khi tự thân làm mọi thứ, không có quản lý, không có công ty.
 
- Còn chuyện anh được các ca sĩ ngôi sao tán tỉnh thì sao?
 
Cái này thì tôi không nói ra được, (Cười). Nhưng tôi xin chia sẻ một chuyện thế này. Bản thân tôi đã từng hâm mộ một ca sĩ, có lẽ là yêu thầm anh ấy từ khi tôi còn là học sinh. Tôi đã để ý khi anh ấy mới bắt đầu vào con đường ca hát. Hồi còn đi học, mỗi lần anh ấy có show diễn là tôi phải phải đi coi cho bằng được. Đứng dưới xem anh ấy biểu diễn, tim tôi rung bần bật, tôi cầm hình mà tim cứ thổn thức, mỗi lần anh cất giọng hát là tôi mỉm cười. Tôi đã từng yêu đương phương anh mà không dám nói. Tôi yêu chứ không phải hâm mộ đâu. Nam ca sĩ đó chính là Đan Trường.
 
Một thời gian dài sau đó, tôi cứ yêu thầm. Bây giờ tôi không còn yêu thầm, nhưng vẫn rất hâm mộ. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, anh Đan Trường vẫn không biết đâu, trừ khi anh ấy đọc được bài phỏng vấn này. Tôi nghĩ anh ấy là nam ca sĩ đáng để người khác noi theo.
 
- Người ta bảo, những người đồng tính thường chỉ thích và rung động trước những người có cùng giới tính với mình. Anh nghĩ sao?
 
Riêng về vấn đề giới tính của Đan Trừng, tôi lại không quan tâm. Giờ tôi không còn nông nổi như con nít để yêu thầm anh ấy nữa. Dù anh không còn nổi như xưa, nhưng sản phẩm nào ra, tôi hay fan hâm mộ vẫn đón nhận nồng nhiệt. Tôi luôn xem anh là tấm gương lớn để ca sĩ trẻ học hỏi.
 
- Nếu có kiếp sau, anh muốn mình mang giới tính gì?
 
Tôi không tin con người sẽ có kiếp sau, thế nên kiếp này tôi đồng tính thì cứ sống đúng trách nhiệm và bổn phận của một người đồng tính.

 

Theo Hà Nhuận Nam - Xzone

people like INLOOK.VN fanpage