Bạn đang ở đây

Tiết lộ bí mật hậu trường các cảnh nóng trong phim

Những cảnh nóng và chuyện đằng sau hậu trường cảnh nóng trong phim luôn thu hút và là một bí mật gây tò mò đối với khán giả.

 

Có thể nói, cảnh nóng trong các bộ phim luôn thu hút và gây nhiều tò mò đối với khán giả. Đặc biệt, chuyện đằng sau hậu trường những cảnh nóng đó cũng là một dấu hỏi lớn, một ẩn số to đùng với khán giả.

Những năm gần đây, không chỉ phim tình cảm lãng mạn mà thậm chí các phim cổ trang, trinh thám hay tâm lý của Hàn Quốc, Trung Quốc đều có khá nhiều những cảnh phòng the nóng bỏng giữa các diễn viên nam và nữ. Với những cảnh quay nóng bỏng và đẹp mắt đó, chắc hẳn phần lớn khán giả sẽ tự hỏi làm thế nào để những diễn viên này có thể hoàn thành được những cảnh quay nghệ thuật của mình trên phim thật đến vậy? Những cảnh này trên phim có phải do các diễn viên đóng thật sự hay đó chỉ là những tiểu xảo và bí mật hậu trường của những cảnh nóng này là gì?

 

 

 

Vật dụng chuyên dùng cho quay cảnh nóng

Có khá nhiều bộ phim cho người xem thấy cảnh “yêu” trong phim giống như việc thật ngoài đời. Đương nhiên, tất cả là diễn xuất nhưng để có được cảnh quay chân thực như vậy họ đã cố gắng để quay một cảnh “yêu” tự nhiên nhất. Và "thủ thuật" ở đây mà các nhà làm phim dùng đến là những dụng cụ đặc biệt. Dụng cụ này có tác dụng che đi vùng kín của diễn viên nam và nữ ở phạm vi hẹp nhất, đó là quần tất chân màu da bó sát  (dành cho nam), còn nữ diễn viên được trang bị miếng dán mỏng  panty liners (một loại mỏng hơn băng vệ sinh). 

 

Hai vật dụng đặc biệt dành cho nam và nữ khi quay cảnh nóng

 

Bên cạnh đó, theo một nhà sản xuất phim điện ảnh bật mí, khi quay những cảnh nóng các diễn viên còn dùng những miếng băng dính để ngụy trang. Tuy nhiên, khi được chia sẻ hầu hết các nam nữ diễn vien đều cho biết họ cảm thấy xấu hổ. Từng xuất hiện trong một phim cổ trang “The Servant” dành cho tuổi 19+, nam diễn viên Kim Joo Hyuk tiết lộ: “Tôi như bị tra tấn khi tháo miếng băng dính ra sau mỗi lần quay”.

Dùng diễn viên đóng thế trong các cảnh nóng

Có nhiều diễn viên, đặc biệt là những diễn viên đã có tên tuổi thường không muốn để lộ thân thể khi phải thực hiện những cảnh nóng trên phim. Và vì vậy, cách dùng diễn viên đóng thế là biện pháp tối ưu để vừa có sự hợp tác của một sao đang có tiếng lại vừa có được cảnh quay như ý của đạo diễn.

 

Yoon Yeo Jung phải dùng đến diễn viên đóng thế trợ giúp

 

Trong bộ phim A tale of legendary (Của quý huyền thoại), nữ diễn viên gạo cội Yoon Yeo Jung cũng có cảnh quay yêu cầu nude 100%. Nhưng Yoon Yeo Jung đã không đủ cản đảm để thực hiện cảnh quay táo bạo này, vì vậy đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế để cảnh quay có thể hoàn thành tốt đẹp.

Trong bộ phim Thiện nữ ưu hồn, nàng hoa đán Lưu Diệc Phi không tự quay cảnh trút bỏ xiêm y nên cũng từng phải nhờ đến diễn viên đóng thế.

 

 

 

Một thực tế là các diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân hay các cảnh “yêu nóng bỏng” thường rất dễ bị lạm dụng tình dục. Thế nhưng đa số các nữ diễn viên đóng thế đều lựa chọn giải pháp an toàn cho mình đó là im lặng. Ngoài ra, các diễn viên đóng thế cũng là những người thường xuyên bị “gạ tình” nhất. Không những thế, họ còn thường bị ăn chặn tiền cát sê.

Và nếu được hỏi những diễn viên từng đóng cảnh nóng, câu trả lời mà bạn nhận được hầu hết sẽ gần giống nhau rằng thực hiện những cảnh này chẳng thú vị mà lại rất khó. Để có thể hoàn thành xuất sắc, nhiều ngôi sao hàng đầu cũng cần phải có những bí quyết riêng.

 

 

 

Nữ hoàng nhạc pop Madonna đã từng nhiều lần gây sốc trên màn ảnh nhưng với cô, để thực hiện những cảnh “nóng” không phải là điều đơn giản.

Madonna tiết lộ: “Những cảnh “nóng” luôn khó đóng và chẳng có gì thú vị cả. Cảm giác thật lạ khi bỗng nhiên thấy mình thân mật với một người khác mà bạn không biết. Để vượt qua, bạn cần coi những cảnh nóng này như những cảnh khác và chỉ tập trung vào diễn xuất – không gì khác”.

Hợp đồng mức độ "cởi" của nữ diễn viên

Điều cơ bản của các cảnh giường chiếu là việc để lộ da thịt. Đặc biệt, việc “cởi” một cách táo bạo của diễn viên nữ luôn tạo nên sự chú ý hơn cả. Thời gian gần đây, các nhà làm phim đang khai thác mạnh yếu tố "câu khách" này. Do đó, đã xuất hiện một hợp đồng "hở, lộ". Đây là một loại hợp đồng đặc biệt dành cho các diễn viên nữ khi tham gia những cảnh quay có phần khoe da thịt hay các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Giá trị của bản hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi của nữ diễn viên.

 

 

 

Hợp đồng loại này sẽ được thỏa thuận một cách nghiêm túc và công khai giữa nữ diễn viên và đoàn phim. Theo đó, hai bên sẽ thống nhất mức độ “lộ” và “hở” mà diễn viên sẽ thể hiện, và mức cát-xê cũng theo đó được định giá.

Loại hợp đồng này mới được chính thức áp dụng trong thời gian gần đây giữa đoàn phim đối với các diễn viên nữ. Trong quá khứ, tiền lệ này không hề có. Và một thực tế nữa là, hợp đồng này không được áp dụng cho các diễn viên nam.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage