Bạn đang ở đây

Tronie “chửi đổng” Ngô Thanh Vân?

Tronie đã update một status rất thương tâm với hàm ý nói về sự tan rã của nhóm và không còn sự tôn trọng với một “người chị”. Với những lời chia sẻ thẳng thắn của Tronie, người hâm mộ đã đoán rằng “người chị” trong status chính là – bà bầu Ngô Thanh Vân, một người mà anh đã từng hết lời ca tụng và thương yêu.

Thời gian gần đây nhóm 365 xuất hiện ở bất kì sự kiện nào cũng chỉ với đội hình 4 thành viên và luôn thiếu vắng thành viên Tronie. Trong khi cả nhóm đều bận rộn, tất tả ngược xuôi để tham gia các show diễn hoặc chụp hình chung với nhau thì chàng rapper lại tỏ vẻ xa cách khi đăng tải những hình ảnh đi chơi riêng rồi có nhiều lời nói “xoáy” trên trang cá nhân của mình.

Tronie nhiều lần "nói bóng gió" về sự bất mãn của mình

 

Đặc biệt hơn anh còn tự ý tung bài hát của mình lên trên mạng mặc dù vẫn đang trong thời gian hoạt động với 365.

Một giờ trước trên facebook cá nhân, Tronie đã update một  status rất thương tâm với hàm ý nói về sự tan rã của nhóm và không còn sự tôn trọng với một “người chị”. Với những lời chia sẻ thẳng thắn của Tronie, người hâm mộ đã đoán rằng “người chị” trong status chính là – bà bầu Ngô Thanh Vân, một người mà anh đã từng hết lời ca tụng và thương yêu.

Anh viết rằng: “Ở ngoài rồi thì mới thấy bên trong thế nào, ai giả và ai thật... Họ có tiền và họ có quyền, còn mình chỉ là thằng bán sức lao động, chỉ là 1 công cụ để họ kiếm tiền và dek đc họ trân trọng hay tôn trọng... Những hành động của họ, làm mình thực sự thất vọng, chẳng còn 1 chút niềm tin gì ở họ nữa, họ giống như chẳng có tính người, vốn dĩ vẫn xem như 1 người chị, nhưng bây giờ thì ko dám xem ngta là chị nữa. Có lẽ chẵng còn lời nào để có thể diễn tả đc nữa và dấu "." luôn ở đó với hi vọng kết thúc mọi thứ...”

Lời chia sẻ rất gay gắt của anh và ám chỉ về một “người” chị mà anh không còn tôn trọng.

Theo như tình hình đang diễn biến rất căng thẳng thì việc Tronie tách nhóm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Rất nhiều fan mong chờ tin đồn ra đi này không phải là sự thật, cùng với những lời thắc mắc về hợp đồng 10 năm của nhóm sẽ được giải quyết ra sao, hay nguyên nhân vì sao dẫn đến kết cuộc này? Theo thông tin Vsao được biết thì vào ngày mai (11/07/2013), công ty VAA và nhóm 365 sẽ tổ chức buổi họp báo để trả lời trước truyền thông và khán giả về vấn đề này, hãy cùng theo dõi nhé.

Liệu tình thầy trò giữa Ngô Thanh Vân và Tronie có còn như xưa? Hay đây chỉ là một chiều trò giữa showbiz loạn lạc?

Đả nữ làng điện ảnh Việt đã từng khóc hết nước mắt trong show diễn của các học trò. Đây là nước mắt "thật" hay bởi vì cô là diễn viên quá xuất sắc như lời Tronie ám chỉ?

Năm anh chàng có còn được bên nhau nữa hay không sẽ có câu trả lời vào ngày mai.

 

Theo Vsao

people like INLOOK.VN fanpage