Bạn đang ở đây

VN's Got Talent 2012 "chào sân" hoành tráng tại Hà Nội

Trong hai ngày, 23 và 24/9/2012, chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2 chính thức chào đón những thí sinh đầu tiên đến tham dự vòng sơ loại toàn quốc tại Hà Nội.

Lần thứ 2 trở lại Hà Nội trong vòng pre-cast nhưng niềm đam mê và khát khao của thí sinh thủ đô vẫn rạo rực và sôi động như mùa đầu tổ chức. Sân chơi của mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đã thực sự trở lại với nhiều màu sắc và hứa hẹn hơn.

Ngay từ 7h30 sáng ngày 23/09, tại Trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội, rất đông thí sinh đến casting. Là những pre-caster đã góp phần tìm ra tài năng trong mùa thi đầu tiên, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, BTV Huyền Thanh, ca sĩ Minh Ánh, nhạc sỹ Tường Văn…tiếp tục đảm nhiệm vài trò "cầm cân nảy mực" trong  chương trình năm nay. Với tính chất của một cuộc thi tìm kiếm tài năng, buổi pre-cast tại Hà Nội đã chào đón nhiều tiết mục thú vị và mới lạ, nhiều phần trình diễn sáng tạo, đặc biệt sự tham gia của những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã làm nên những câu chuyện ước mơ cảm động và đáng nể phục. Buổi pre-cast cũng đón chào sự xuất hiện của những thí sinh từng thành công tại mùa giải trước như Ngô Minh Tú (bộ môn xe đạp mạo hiểm), Nguyễn Trường Giang (popping), cặp nhảy Song Linh, beatboxer Thái Sơn….đến giao lưu và cổ vũ các thí sinh tham dự.

Vòng loại toàn quốc tại Hà Nội của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục diễn ra vào 25/09/2012 tại Trung tâm thương mại The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, từ 7.30 sáng.

Sau Hà Nội, các điểm đến tiếp theo của chiếc xe bus Vietnam’s Got Talent mùa 2 sẽ là Nghệ An và Hải Phòng: ngày 28/09, Đà Nẵng ngày 1/10, Buôn Mê Thuột ngày 03/10, Nha Trang ngày 06/10, Kiên Giang và Cần Thơ ngày 10/10 và TP Hồ Chí Minh từ ngày 14 – 16/10/2012  (3 ngày). Bất kỳ tài năng nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền đều có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách đăng nhập website www.vietnamgottalent.vtv.vn và làm theo hướng dẫn hoặc gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 8138. Các thí sinh cũng có thể đến đăng ký tham dự trực tiếp tại các điểm diễn ra vòng loại toàn quốc của chương trình. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 02/12/2012. 

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi precast này:

Tiết mục "bán nude" của thi sinh này nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả

Những cô công chúa nhí cũng tham gia tranh tài cũng anh chị

Giáng sinh chưa đên mà tại VN's Got Talent đã thấy những "bà già" Noel

Một thí sinh trung niên với bức tranh thêu tay rất đẹp

 

Bài:  Fernando Trần

Ảnh: Jessie

people like INLOOK.VN fanpage