Bạn đang ở đây

Vợ Baggio bức xúc vì bị gọi là 'quỷ giật bồ Andrea'

Vợ Baggio chia sẻ trong sự tức giận: "Tôi sinh ra không phải để cho bạn có quyền làm trò điên khùng thế trong khi tôi và bạn chả liên quan gì cuộc đời nhau".

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nha sĩ Quỳnh Trâm bày tỏ sự bực bội, phẫn nộ khi bị một người lạ mặt gọi là "con quỷ cái đi giật bồ của Andra" và chỉ trích cô "không biết xấu hổ còn to mồm". 

Vợ Baggio bức xúc vì bị gọi là 'quỷ giật bồ Andrea'
Hình ảnh được vợ của Baggio chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, một bạn có nickname Thuy Nguyen đã gọi Quỳnh Trâm là "con quỷ cái giật bồ của Andrea". 

Đáp lại "lời nhắn nhủ" không thiện chí này, vợ của Baggio viết: "Đáng lẽ tôi nên "ignore" bạn đi vì bạn quá ngốc, đã không biết gì còn ham nói, lại còn nói một cách vô văn hoá. Nhưng vì tôi đang yên đang lành, bạn đã chủ động xúc phạm đến tôi, lại còn làm phiền công việc của tôi nên tôi nói luôn. Thứ nhất, tôi chả biết bạn là ai, bao nhiêu tuổi mà mở mồm gọi tôi là con này con kia. Tôi sinh ra không phải để cho bạn có quyền làm trò điên khùng thế trong khi tôi và bạn chả liên quan gì cuộc đời nhau. Như vậy là xúc phạm, không chấp nhận được...".

Quỳnh Trâm rất bức xúc khi "người lạ mặt" xâm phạm trang mạng xã hội của cô chỉ để nói xàm. Cô cũng khẳng định đã nhịn đủ rồi nên các anti-fan đừng "thấy im lặng mà làm tới": "Mai mốt muốn nói hay chửi ai... thì ít nhất cũng nên biết trên 80% sự thật của sự việc". 

Vợ Baggio bức xúc vì bị gọi là 'quỷ giật bồ Andrea'
Quỳnh Trâm bức xúc khi bị xúc phạm. 

Thời gian qua, scandal tình ái "muối mặt" giữa vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm và Andrea khiến người hâm mộ có cái nhìn thiếu thiện cảm với cả ba nhân vật. Mọi việc bùng phát khi Quỳnh Trâm lên tiếng tố cáo, chửi rủa Andrea cướp chồng mình trên trang cá nhân. Thời điểm đó, cả Baggio và Andrea đều lên tiếng phủ nhận mọi chuyện khiến Quỳnh Trâm hứng chịu không ít "gạch đá" từ người hâm mộ vì "trò đùa ngày 1/4 quá lố". 

Tuy nhiên mới đây, Baggio đã lên tiếng thú nhận chuyện anh từng qua lại với mẫu Tây Andrea trong thời gian quen biết Quỳnh Trâm. Cũng từ đây, phần đông khán giả lại đứng về phía nữ nha sĩ và đồng cảm hơn với cô khi rơi vào hoàn cảnh bị chồng phản bội. Dẫu vậy, vẫn có không ít fan cho rằng, chính Quỳnh Trâm mới là người xen vào và phá hỏng mối quan hệ của Baggio và Andrea trước đó.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage