Bạn đang ở đây

450 cô dâu Ấn Độ bị kiểm tra trinh tiết tập thể

Các nhân chứng cho hay 450 cô gái đã phải tiến hành kiểm tra trinh tiết trước khi tiến hành lễ cưới tập thể tại quận Betul, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.
Tại Ấn Độ, rất nhiều lễ cưới tập thể thường được tổ chức nhằm giúp đỡ tài chính cho những phụ nữ nghèo. Tuy nhiên, mới đây, theo tờ Times of India, những cô gái muốn được tham dự lễ cưới tập thể này đã phải trải qua cuộc kiểm tra trinh tiết do chính quyền bang tổ chức. 
 
450 cô dâu Ấn Độ bị kiểm tra trinh tiết tập thể 1
 
Cụ thể, các nhân chứng cho hay 450 cô dâu đã phải tiến hành kiểm tra trinh tiết trước khi được tham dự lễ cưới tập thể tại quận Betul, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ. 9/450 cô dâu bị phát hiện đang mang bầu, bởi vậy các cô đã bị rút khỏi danh sách tham dự.
 
450 cô dâu Ấn Độ bị kiểm tra trinh tiết tập thể 2
 
Sau khi những thông tin về cuộc kiểm tra trinh tiết được tiết lộ, chính phủ đã lên tiếng phủ nhận sự việc này. Giới chức cho biết họ chỉ muốn tiến hành kiểm tra xem những cô gái này có đang mang bầu hay không.
 
Tại Ấn Độ, vấn đề trinh tiết rất được coi trọng và việc quan hệ tình dục trước hôn nhân luôn bị chỉ trích nặng nề.
 
450 cô dâu Ấn Độ bị kiểm tra trinh tiết tập thể 3
 
Hội Phụ nữ Ấn Độ hiện đang yêu cầu chính phủ giải trình về sự việc này. Bà Girija Vyas, chủ tịch Hội Phụ nữ Ấn Độ lên tiếng "Hành động đáng xấu hổ đó không thể chấp nhận được trong xã hội văn minh hiện nay."
 
Trước đó, vào năm 2009, hơn 150 cô gái cũng đã bị yêu cầu tiến hành kiểm tra trinh tiết. Những đám cưới tập thể thường được các tổ chức xã hội tổ chức nhằm giúp đỡ các cô gái nghèo tại quốc gia này.
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage