Bạn đang ở đây

Cận cảnh ca nâng ngực của "cô dâu tuổi teen"

Sau khi tuyên bố mình sở hữu “vòng một” hoàn toàn tự nhiên, cô dâu tuổi teen Courtney Stodden quyết định tìm tới bác sĩ thẩm mỹ để cải thiện kích cỡ đôi gò bồng đảo. Người đẹp 18 tuổi hạnh phúc khi được “ông xã” ủng hộ quyết định táo bạo này.

Courtney Stodden là một nhân vật khá nổi tiếng tại Hollywood hiện tại nhờ những phát ngôn gây sốc, cuộc hôn nhân với người đàn ông đáng tuổi bố mình và những bộ cánh khiêu khích, gợi cảm. Courtney Stodden kết hôn với nam diễn viên 52 tuổi Doug Hutchison khi mới 16 tuổi và nhanh chóng tìm cách bước chân vào làng giải trí.

Courtney Stodden luôn xuất hiện với vẻ ngoài bốc lửa và gợi cảm

Sau gần 3 năm chung sống, Courtney vẫn rất hạnh phúc bên ông xã hơn cô tới hơn 30 tuổi

Dù mới 18 tuổi nhưng Courtney sở hữu dáng vóc, gương mặt và lối trang điểm của một phụ nữ 30 tuổi. Người đẹp cũng nhiều lần bị "đàm tiếu" bởi vòng một ngoại cỡ. Bản thân Courtney đã từng tuyên bố, vòng một của cô là hoàn toàn tự nhiên, và thậm chí đã mời bác sĩ tới kiểm tra xác nhận.

Mới đây, người đẹp 18 tuổi đã quyết định thay đổi quan điểm về chuyện dao kéo thẩm mỹ khi đồng ý tiến hành nâng cấp vòng một tại một trung tâm thẩm mỹ ở Los Angeles.

Courtney chọn bác sĩ Stuart Linder để thực hiện ca dao kéo đầu tiên trong đời, theo tuyên bố của chính cô vào cuối tuần vừa rồi.

Người đẹp đang chọn lựa một kích cỡ thích hợp cho đôi gò bồng đảo.

Ông xã Doug Hutchison tất nhiên là người tháp tùng vợ trẻ trong ca phẫu thuật đầu tiên này. Nam diễn viên Green Mile luôn ủng hộ vợ trong mọi quyết định và bước đi quan trọng trong cuộc đời. Suốt ca phẫu thuật Doug không hề rời phòng mổ.

Cô dâu tuổi teen hồi hộp bước vào phòng phẫu thuật. Dù đã sở hữu vòng một khá đầy đặn nhưng người đẹp 18 tuổi quyết định tăng cỡ lên DD.

Courtney hạnh phúc khi luôn có chồng bên cạnh

Doug hôn vợ trước khi cô bước vào ca phẫu thuật quan trọng

Tháng 10 năm ngoái, Courtney đã nhờ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Marc Mani kiểm tra vòng một của mình để chứng tỏ nó là thật. "Mọi người thường nói rằng, tôi đã làm mũi rồi bơm môi. Vì thế tôi quyết định đi kiểm tra tất cả", Courtney tuyên bố vào thời điểm đó. Nhưng giờ đây, cô đã thay đổi suy nghĩ và muốn mình hấp dẫn hơn nữa bằng cách can thiệp vào "vòng một".

Sau ca phẫu thuật nâng cấp vòng một, hai vợ chồng Courtney cũng ký vào giấy tờ yêu cầu của bệnh viện

Courtney rời bệnh viện cùng chồng

Người đẹp phanh áo khoe vòng một mới cải thiện của mình

Tuy nhiên, chỉ sau đó, khi bắt gặp giới săn tin, tâm trạng của Courtney hoàn toàn thay đổi. Cô mếu máo và tỏ vẻ lo sợ.

Theo Dân Trí

people like INLOOK.VN fanpage