Bạn đang ở đây

Chat sex - mối nguy khó lường

12h đêm và không gian trở nên im ắng khi mọi người chìm vào giấc ngủ thì đó cũng là thời gian các con nghiện chat hoạt động để thỏa mãn cơn khát tình dục lệch lạc của mình.

Đang là “mốt” trong nhiều thanh niên, chát sex thỏa mãn được nhục dục mà “thân chủ” lại không phải xấu hổ vì những gì mình đang làm.

T thú nhận, anh đã từng là một người nghiện chat sex với lý do cực kì đơn giản: chia tay người yêu, công việc buồn chán và không tìm được thú vui nào khác… Mới đầu chỉ do tò mò nhưng sau rồi trở thành một thói quen khó bỏ. Hàng đêm T dành từ 7 – 8 giờ đồng hồ lên mạng phục vụ cho nhu cầu tâm lý này:

“Do buồn nên mình thường lang thang vào các phòng chat. Tình cờ, một ngày thấy nickname rất khiêu gợi: esexyemshow vào chat thấy tò mò quá nên cũng nạp thẻ vô. Một ngày, hai ngày, cứ đến giờ này lại vào. Một ngày mà không vào thấy rất thiếu...”

Không chỉ chat một mình T còn rủ bạn bè vào chat sex mỗi khi buồn và chán các thú giải trí khác.

Trong vai một người chatsex, tôi tìm đến một nickname hangngonshow. Chỉ cần buzz để nói chuyện, nhân vật đã đặt ngay cho mức giá: “Anh muốn em thì 20k 30 phút nhé! Anh giai lần đầu nên hữu nghị đấy.” Sau khi tôi thắc mắc đòi xem hàng trước, nickname hangngonshow cho xem thử 30s, đồng ý thì giao dịch, nạp thẻ show hàng. Tôi băn khoăn: “Nếu anh nạp, em lừa anh thì sao”. Nickname hangngonshow cho biết: “Em có uy tín trong nghề này rồi. Anh yên tâm.”

Một nickname đang "show hàng" (ảnh chụp từ màn hình)

Chat room ở Việt Nam được chia làm 5 khu vực chính là Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Vietfun và VietNam. Mỗi khu vực này gồm 50 phòng chat, thỏa sức cho những con nghiện chat sex ngày đêm. Thường thì những phòng chat công cộng này chỉ trở lên rầm rộ về đêm, nhất là sau 12 giờ đêm. Đó cũng là lúc những con nghiện chat sex hoạt động mạnh mẽ, công khai và náo nhiệt nhất.

Có nhiều người chat sex chỉ với một mục đích duy nhất là kiếm tiền qua những thẻ nạp điện thoại. Nhưng cũng có rất nhiều thành viên tham gia chat sex không phải vì tiền mà vì nhu cầu, và thói quen từ lâu không dễ bỏ. Đó là những người nghiện chat sex, có xu hướng tình dục lệch lạc.

TS Lê Vương Văn Vệ, GĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn HN cho biết: “Nghiện chatsex là một loại bệnh tình dục của rất nhiều thanh niên, chủ yếu ở nam giới. Đa phần những người nghiện chatsex là những thanh niên chưa vợ, căng thẳng trong công việc, học tập, không có điều kiện để quan hệ tình dục, thỏa mãn nhu cầu nên thường xem phim sex hoặc chatsex để thủ dâm. Điều này sẽ giải quyết tức thời về mặt sinh lý. Nhưng nguy hại nó sẽ để lại những mối nguy hại khôn lường cho đời sống tình dục của người nghiện. Rất nhiều trường hợp lấy vợ và không còn hứng thú với việc quan hệ tình dục thật hay ám ảnh bởi những hình ảnh trên mạng...”

Trong thế giới thác loạn của những chat room còn có không ít những người “gay”, hay còn gọi là giới tính thứ 3 tìm đến. Những thành viên này có nỗi niềm sâu kín và không biết ngỏ cùng ai, cũng rất khó để tìm được người đồng cảm với họ nên đã tìm đến chat room.

T.A là một người như vậy. 22 tuổi và là một les đích thực nhưng T.A vẫn có người yêu và quan hệ tình dục với người yêu. Chỉ khi đêm về T mới dám sống thật với giới tính thật của chính mình. T.A chatsex và show hàng. Nickname của T.A khá nổi với phương trâm: “Không cần nạp thẻ, chỉ cần qua lại trao đổi nhìn hình của nhau thôi...”

Một đoạn chát "mặc cả" (ảnh chụp từ màn hình)

Tán ngẫu là một trong những kênh trao đổi thông tin hết sức quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt đối với giới trẻ khi nhu cầu giao tiếp tăng lên. Nhưng một câu hỏi được đặt ra là: sẽ ra sao khi nhu cầu hợp hợp lý ấy trở thành thói quen khó bỏ - thói quen nghiện chat sex?

Theo Người đưa tin
 

 

people like INLOOK.VN fanpage