Bạn đang ở đây

Con gái ngủ bên xác mẹ 8 tháng vì không có tiền để chôn cất

Vụ việc chỉ được phát hiện khi nhân viên của tòa án Đức tìm đến căn hộ nơi 2 mẹ con cô gái đang sinh sống để thu hồi khoản nợ của người mẹ. Ông này đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện trên giường là xác của người mẹ 70 tuổi đang trong thời kỳ phân hủy.


Cô gái sống chung với xác mẹ trong suốt 8 tháng (Ảnh minh họa)

 

Vụ việc chỉ được phát hiện khi nhân viên của tòa án Đức tìm đến căn hộ nơi 2 mẹ con cô gái đang sinh sống để thu hồi khoản nợ của người mẹ. Ông này đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện trên giường là  xác của người mẹ 70 tuổi đang trong thời kỳ phân hủy.

Một cảnh sát cho hay, cô gái đã không biết rằng những người thất nghiệp tại Đức sẽ được hỗ trợ 3.200 euro để trang trải các chi phí cho việc làm đám tang.

 

Sau khi vụ việc được phát hiện, cô gái đã được yêu cầu tới bệnh viện để kiểm tra thần kinh, cùng với đó các thám tử tiến hành điều tra xem cô có gian lận tiền lương hưu của mẹ nên đã giấu xác của bà ở nhà hay không.

 

Theo khám nghiệm, người mẹ qua đời vào tháng 7 năm ngoái. và để lại một món nợ lớn cho cô con gái. Không có tiền chi trả chi phí mai tang và trả nợ nên cô này đã chấp nhận giữ bí mật việc sống chung với xác mẹ trong suốt thời gian dài.

 

Theo Người đưa tin

people like INLOOK.VN fanpage