Bạn đang ở đây

Giá bạn gái ảo "In Relationship" trên Facebook: 800 nghìn VNĐ

Chúng ta giờ đây không cần phải ở nhà "cầu mưa" nữa, tại sao không tự tạo cho mình một nửa còn lại với công nghệ ngày nay?

Valentine là ngày lễ không ai trong chúng ta muốn phải ở một mình cả. Tất nhiên, bạn có thể lôi người bạn “tưởng tượng” từ ngày nào của mình ra để trò chuyện cùng hoặc những chú gấu bông, búp bê hay thậm chí là những vật nuôi trong nhà. Nhưng giờ đây bạn có thể làm khác với thời đại công nghệ. Những tối... thắp đèn cầu mưa có thể sắp được chấm dứt.

Không có gì là không thể ở thời đại công nghệ và mạng phát triển này. Nếu như bạn cô đơn? Hãy truy cập ngay vào website NamoroFake.com và bỏ ra 39,99 USD (khoảng 840.000 đồng) bạn sẽ có ngay một cô bạn gái “ảo” để đặt relationshop và comment qua lại với nhau trong 30 ngày.

Giá bạn gái ảo "In Relationship" trên Facebook: 800 nghìn VNĐ 1
Có rất nhiều gói "bạn gái" cho bạn chọn lựa.

Nếu như có ai đó hỏi về những tấm hình chụp chung của hai người thì bạn có thể sử dụng Photoshop để tự tạo cho mình rất nhiều tấm hình ưng ý. Nhiều người sẽ nghĩ rằng vì sao chúng ta phải làm thế? Quá tốn kém và chẳng đem lại hiệu quả gì. Tuy nhiên biện pháp này có thể làm cho người yêu cũ của bạn “tá hỏa” hoặc đơn giản là đỡ… cô đơn.

Giá bạn gái ảo "In Relationship" trên Facebook: 800 nghìn VNĐ 2
Vào tối Valentine các F.A có thể sắm cho mình những chiếc gối này để cùng... cầu mưa.

Không may mắn khi website này chỉ tạo nên những bạn gái “ảo” còn những chàng trai “ảo” vẫn chưa xuất hiện. Nhà điều hành của website hứa hẹn sẽ sớm cho ra mắt phiên bản nam giới để phục vụ những cô nàng “F.A” trên Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đơn giản tiết kiệm cho mình 840.000 đồng bằng cách tự tạo một tài khoản mới, đăng tải ảnh một cô gái tuyệt đẹp lên và sau đó để relationship… mãi mãi với bạn.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage