Bạn đang ở đây

Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng

Những bộ váy áo trang trọng thường ngày được thay thế bởi chiếc áo mưa to sụ, không trang điểm cầu kỳ, thế nhưng hình ảnh những nữ BTV thời tiết xinh đẹp tại vùng lũ dữ đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp trong lòng người dân.
Ngày hôm nay, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, cơn bão Haiyan vẫn tiếp tục là tâm điểm. Hướng đi khó lường của cơn bão số 14 đã khiến cho người dân vô cùng bất an, dù có đang ở vùng ảnh hưởng bởi bão hay không. Cho đến hiện tại, bão Haiyan đang tiến vào khu vực Bắc Bộ và dự đoán 22h đêm nay sẽ đổ bộ vào các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh.
 
Việc bão Haiyan quét dọc và có khả năng đổ bộ vào miền Trung vào ngày hôm qua đã khiến cho hàng triệu trái tim lại tiếp tục đồng loạt hướng về khúc ruột của cả nước. Giữa thời điểm thiên nhiên nổi giận, thời tiết khắc nghiệt và không kém phần nguy hiểm, trong khi người dân đã được đi sơ tán, các phóng viên, biên tập viên, nhà báo vẫn không quản ngại thân mình, không nề hà đường sá xa xôi, đã dấn thân vào vùng bão dữ để đưa đến cho người dân cả nước những thông tin và hình ảnh chân thực nhất về tình hình mưa bão tại đây.
 
Hôm nay, trên facebook, cư dân mạng liên tục chia sẻ bức ảnh một nữ biên tập viên thời tiết của VTV đang tác nghiệp tại Vũng Áng - Hà Tĩnh, nơi cơn bão Haiyan quét qua và gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Bức ảnh ghi lại cảnh nữ biên tập viên Ngọc Bích đứng ngoài trời, giữa mưa bão, sóng dồn dập, thậm chí mái tóc đã buộc gọn phía sau của cô còn bị gió thổi tung lên, mới thấy được lúc này hoàn cảnh tác nghiệp khó khăn mức nào, tuy nhiên nữ biên tập viên xinh đẹp cùng cả ekip vẫn cố gắng ghi hình để truyền tải hình ảnh, tin tức đến cho khán giả.


Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 1

Hoàng Ngọc Bích - biên tập viên thời tiết của Đài VTV đang tác nghiệp tại Vũng Áng - Hà Tĩnh (Ảnh: PV Hoàng Anh)
 
Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 2
Thêm một hình ảnh nữa của BTV Ngọc Bích.
 
Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 3
BTV thời tiết Mai Ngọc - một gương mặt đã rất quen thuộc với giới trẻ cũng đang có mặt tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh.
 
Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 4
Cách đó 1 ngày, cô cũng tác nghiệp tại Đông Hà - Quảng Trị - một trong những tỉnh miền Trung bão Haiyan có nguy cơ đổ bộ.
 
Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 5
Mai Ngọc tác nghiệp tại Đồ Sơn - Hải Phòng vào khuya ngày 10/11 (Ảnh: Hoàng Anh)

Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 6

Những bộ vest, bộ váy áo trang trọng, lịch sự như khi dẫn chương trình thời tiết đã được thay thế bởi chiếc áo mưa to sụ, không make up, thế nhưng hình ảnh những nữ biên tập viên thời tiết xinh đẹp vùng lũ dữ đã để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp trong lòng người dân.

 

Hình ảnh các BTV thời tiết xinh đẹp lăn xả vào vùng bão dữ gây ấn tượng 7

Sự nhanh chóng, kịp thời, không ngại khó, ngại khổ của các phóng viên, biên tập viên đã giúp cho người dân có thể theo dõi một cách nhanh nhất tình hình diễn biến của cơn bão Haiyan cũng như công tác chống bão, khắc phục sau bão của các vùng bị ảnh hưởng.
 
Cũng trong ngày hôm nay, tin tức về nữ phóng viên Hồng Sen của Đài phát thanh huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã gặp tai nạn giao thông khi đang đi tác nghiệp, đưa tin về cơn bão Haiyan đã khiến cư dân mạng rất xúc động và nghẹn ngào tiếc thương.
 
Càng trong những tình huống nguy hiểm thế này, mới thấy hết được sự dũng cảm và bản lĩnh của các nữ phóng viên. 
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage