Bạn đang ở đây

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 hoãn tổ chức

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Miss Universe, kể từ năm 1952, cuộc thi bị hoãn và phải dời sang năm 2015.

Thông tin từ trang Globalbeauties cho biết, năm nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ không diễn ra như thường lệ. Thay vào đó, Miss Universe 2015 sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm sau tại thành phố Doral, Miami, Florida, Mỹ.

Ông Luigi Boria - thị trưởng thành phố Doral - đã xác nhận thông tin này sau khi dự cuộc họp với bà Paula Shugart, chủ tịch tổ chức Miss Universe, và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Gabriela Isler. Như vậy, nhiệm kỳ của Gabriela Isler sẽ kéo dài thêm 2 tháng so với những người tiền nhiệm.

Thị trưởng thành phố Doral thông báo tin tức mới nhất về cuộc thi Miss Universe.
 
Hoa hậu Hoàn vũ 2014 hoãn tổ chức
Đương kim hoa hậu Gabriela Isler phát biểu trong cuộc họp.

Theo đó, thành phố sẽ chi khoảng 2,5 triệu USD với mong muốn những gì họ thu lại còn lớn hơn thế. Hầu hết các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi sẽ diễn ra tại khách sạn Trump National Hotel. Ngoài ra, bãi biển Miami xinh đẹp cũng là nơi các người đẹp sẽ thực hiện những bộ ảnh bikini nóng bỏng.

Đương kim hoa hậu chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc khi Miss Universe lần thứ 63 được tổ chức tại Doral: "Doral là ngôi nhà của rất nhiều người Venezuela, vì thế tôi cũng có cảm giác thân thuộc như nhà mình vậy".

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tổ chức Miss Universe vẫn chưa đưa ra thông cáo báo chí chính thức liên quan đến vụ việc. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 hoãn tổ chức
Nhiệm kỳ của Gabriela Isler sẽ kéo dài thêm 2 tháng.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage