Bạn đang ở đây

Lời khai của người cắt chân chị gái tại bệnh viện Xanh Pôn

Khương khai do nghĩ chị gái mình bị ma nhập nên đã cắt chân cho chảy máu để con ma theo máu ra ngoài.
Chiều 3/1, Đại tá Nguyễn Xuân Đình - Trưởng công an quận Ba Đình cho biết đang tạm giữ Trần Tuấn Khương (43 tuổi, ở Thành Công, Ba Đình) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.
Bệnh viện Xanh Pôn, nơi xảy ra sự việc.

Cơ quan điều tra cho biết, tối 2 ngày trước đó, Khương vào viện Xanh Pôn để chăm chị gái Trần Thanh Dung (50 tuổi) đang điều trị tại đây. Thời điểm đó còn có Vân (24 tuổi, con gái bà Dung).
Do căn bệnh ung thư bị di căn, bà Dung thường kêu la đau đớn và nói nhảm. Người phụ nữ này nói với người thân có con gì bò trong người nên cảm thấy khó chịu và có ma nhập vào.

Khoảng 3h ngày 2/1, Vân ngồi bóp đầu và tay cho mẹ, còn Khương ngồi dưới chân giường bóp chân cho chị gái. Do chăm sóc mẹ lâu ngày nên Vân nằm ngủ gục.

"Thấy cậu bảo đưa con dao gọt hoa quả Vân đưa rồi tiếp tục nằm ngủ. Dưới giường, Khương dùng dao cứa chân bà Dung chảy máu...", Đại tá Đình nói.

Khương tại cơ quan công an. Ảnh: T.Q.

Thời điểm đó, y tá và bác sĩ không ai dám vào can ngăn, đã điện cho công an đến giải quyết. Kiểm tra nước tiểu của Khương cho thấy người đàn ông này dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, bước đầu Khương khai, thấy chị gái kêu la bị ma nhập nên cắt chân cho chảy máu để con ma ra theo. Hiện, vết thương của nạn nhân ra sao chưa được công an tiết lộ.

Lãnh đạo công an quận Ba Đình cho biết, gia đình Khương có 4 anh em, bố mẹ đã già. Người đàn ông này chưa có tiền án, tiền sự.

"Gia đình họ thương yêu, chăm sóc nhau không có mâu thuẫn gì xảy ra", trưởng công an quận nói.

 

people like INLOOK.VN fanpage