Bạn đang ở đây

Muôn kiểu giảm cân độc lạ trên thế giới

Điên cuồng giảm cân, một phụ nữ quyết nuốt… sán 

Điên cuồng giảm cân, một phụ nữ quyết nuốt… sán
 

Muôn kiểu giảm cân độc lạ trên thế giới

Quá sốt sắng, nóng vội giảm cân, một phụ nữ ở bang Iowa, miền bắc nước Mỹ đã đánh liều nuốt… sán xơ mít vào bụng.

Được biết, đây là nạn nhân của một trò mua bán tai hại trên mạng internet. Theo đó, người bán hàng quảng cáo rằng, chỉ cần bỏ tiền mua , ăn vào bụng thì hiệu quả giảm cân sẽ tới bất ngờ. Sau khi dại dột áp dụng biện pháp giảm cân cực đoan, người phụ nữ trên đã kể lại hết sự tình với bác sỹ riêng của gia đình.

Quái dị chiêu giảm cân bằng cách ăn bông chấm nước cam

Muôn kiểu giảm cân độc lạ trên thế giới

Việc ăn kiêng bằng bông nhúng nước hoa quả từng được con gái của diễn viên hài Eddie Murphy người Mỹ - Bria Murphy tiết lộ hồi tháng 6 vừa qua với khán giả trong một chương trình truyền hình. Cách làm đẹp và giữ dáng kỳ cục của cô là ăn bông nhúng vào nước trái cây. Nhiều cô gái trẻ đã không nhận thức được mức độ độc hại của nó và cũng bắt chước chế độ ăn kiêng quái đản này.

Được mô tả chi tiết trên các clip, chế độ ăn kiêng này cho thấy việc nuốt 5 miếng bông nhúng vào nước cam hoặc sinh tố để giúp người ăn cảm thấy no mà không bị tăng cân.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cảnh báo, cách ăn uống này cực kỳ nguy hiểm. Những miếng bông tổng hợp đều đã được tẩy trắng và các sợi polyester có chứa rất nhiều hóa chất.

Giảm cân bằng cách khâu lưỡi

Muôn kiểu giảm cân độc lạ trên thế giới

Phương pháp giảm béo nghe có phần kinh dị này lại được lựa chọn bởi khá nhiều phụ nữ thừa cân ở Venezuela. Phương pháp này sử dụng một miếng nhựa có tên là “Miếng vá kỳ diệu” khâu vào lưỡi khiến việc ăn uống trở nên đau đớn và khó khăn hơn, đặc biệt là khi ăn những món cứng và dai.

Ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân

Muôn kiểu giảm cân độc lạ trên thế giới

Một cô gái tới từ Australia đã đăng trên trang mạng Youtube chế độ giảm cân kỳ lạ của mình với cái tên khá lạ "Chế độ ăn kiêng Guru". Cùng với việc khoe thân hình "siêu mỏng" của mình, cô cũng cho biết cô chỉ ăn chuối suốt cả ngày mà không hề sử dụng thêm món thực phẩm nào khác.

Người phụ nữ nặng 360kg muốn thu nhỏ dạ dày để giảm cân

Muôn kiểu giảm cân độc lạ trên thế giới

Người phụ nữ này sống tại thành phố Rosario, cách thủ đô Buenos Aires 310km về phía Bắc, viết trên mạng Twitter: “Tôi không muốn chết, tôi còn quá trẻ”.

Với tên gọi ảo trên mạng là Isabella Jazmín, người đàn bà quá khổ bày tỏ mong muốn được vào viện thu nhỏ dạ dày để có thể giảm cân.

Trả lời đài phát thanh địa phương, Jazmín nói: “Tôi bị chứng béo phì từ năm 10 tuổi và tình trạng bệnh của tôi càng trở nên trầm trọng khi bố tôi mất cách đây 6 năm. Tôi bắt đầu ăn rất nhiều, vì chỉ có ăn mới làm tôi không đau khổ”.

Theo Báo Đất Việt/ Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage