Bạn đang ở đây

Người phụ nữ nghiện sex đã chết

Rất nhiều người đàn ông gọi căn nhà của Antje là địa ngục sau khi được cô mời về nhà.

Antje Crapnik (47 tuổi) là người phụ nữ nổi tiếng với hội chứng nghiện sex. Chính thói quen vô độ đã khiến cô phải bỏ mạng vào tuần trước. Cảnh sát đã tìm thấy xác của Antje ngay chính trên giường trong căn hộ của cô. Đây là kết cục bi thảm của người phụ nữ từng giam giữ hai người đàn ông và ép họ trở thành nô lệ tình dục.

Khi còn sống, Antje thường xuyên có mặt ở các quán bar ở Đức. Cô thường xuyên xứt nước hoa thơm phức, mặc váy bó sát, ôm gọn ba vòng cơ thể để trở thành mục tiêu săn đón của các chàng trai trẻ còn độc thân. Sau khi quyến rũ được họ, Antje khiến “con mồi” hạnh phúc khi ngỏ ý muốn họ theo cô về căn hộ của mình. Sự dễ dãi của cô nàng nóng bỏng khiến các chàng trai có phần nghi ngờ, nhưng rất ít người bước qua được lời mời đầy cám dỗ.

Antje Crapnik
Antje Crapnik

 

Antje từng là một nhà văn rất thành công và là bà chủ của một cửa hàng thời trang làm ăn rất phát đạt. Nhưng cô đã mất tất cả vì chứng nghiện sex.

Có hai người đàn ông từng thừa nhận sai lầm khi theo Antje về nhà. Theo lời họ kể, sau khi bước vào căn hộ, Antje đã khóa họ lại và liên tục đòi hỏi chuyện ấy.

Tháng 4 vừa qua, khi cô gặp tay DJ Dieter Schultz ở một quán bar, cả hai cùng theo về căn hộ của Antje và quan hệ. Khi Dieter cảm thấy ba lần là quá đủ với anh, Antje vẫn không có định buông tha “con mồi”. Cô ta khóa cửa và giấu biệt chìa khóa. Phải chờ đến khi Antje ngủ, Dieter mới có thể trèo ra ban công để gọi cảnh sát đến giải cứu sau khi phải gắng sức “phục vụ” người đẹp thêm 5 lần.

Gọi cho cảnh sát, người đàn ông gấp gáp: “Các anh phải đến cứu tôi ngay. Cô ta đang định giết tôi bằng sex. Tôi không thể thoát ra ngoài được”.

Khi cảnh sát đến đập cửa, giải cứu Dieter, họ vô cùng kinh ngạc khi nhận được lời đề nghị quan hệ ba người của Antje. Ngay sau đó, họ đã gửi cô vào trung tâm cai nghiện sex.

Ở bệnh viện, Antje nói với các bác sĩ cô cần quan hệ 10 lần mỗi ngày và các biện pháp trị liệu của bác sĩ dường như trở nên vô hiệu với người phụ nữ mê sex. Vài ngày sau khi ở trung tâm, cô ta đã bỏ trốn và lừa được một người đàn ông 31 tuổi trên đường về nhà.

Rút kinh nghiệm lần trước, Antje giấu điện thoại và khóa cửa ngay khi “con mồi” bước vào nhà. Sau 36 tiếng bị hành hạ, người đàn ông cũng may mắn trốn thoát và cầu cứu sự giúp đỡ của những người hàng xóm trong trạng thái nude hoàn toàn.

Anh ta khóc: “Tôi gặp cô ta trên xe buýt và cô ta đã mời tôi về đây. Ôi Chúa ơi, căn nhà đó thật sự là địa ngục. Tôi không thể đi được. Làm ơn hãy giúp tôi”. Một lần nữa, cảnh sát lại phải gọi cửa nhà Antje. Cô ta xuất hiện trong trạng thái khỏa thân và đề nghị một cuộc “mây mưa” dành cho ba người.

Mẹ của Antje cho biết, con gái của bà rơi vào tình trạng như thế kể từ khi chồng của Antje bỏ đi vì chê vợ già. Từ đó, Antje bị ám ảnh phải làm sao để bản thân trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

Vào ngày cuối cùng của đời mình, Antje làm quen với một kỹ sư 31 tuổi tại một quán bar. Antje đề nghị sẽ trả anh 32 USD để quan hệ tình dục và anh ta đồng ý. Cả hai uống một chai vodka và vài chai rượu trắng trước khi cùng nhau đi về căn hộ của Antje.

Sau nhiều lần quan hệ, hai người quá mệt mỏi nên đã thiếp đi. Tuy nhiên, sáng hôm sau, khi Christian tỉnh dậy, anh phát hiện người phụ nữ bên cạnh đã không còn thở. Mặc dù Christian đã tìm mọi cách để cấp cứu, nhưng Antje đã không thể tỉnh dậy sau nhiều năm vui thú quá đà với sex .

 

Theo Dori/ Xzone/TTTĐ

 

people like INLOOK.VN fanpage