Bạn đang ở đây

Sự thật về dịch vụ “Ngủ ôm trong sáng, không sex” trên mạng

Trên Facebook xuất hiện những fanpage quảng cáo hấp dẫn về một loại dịch vụ “Cho thuê người đẹp chỉ để ôm cả đêm, không quan hệ tình dục”. Vậy thực hư dịch vụ này là gì?
Quảng cáo hấp dẫn, phục vụ cả quý bà “khát ôm”


Với lời quảng cáo hấp dẫn “Sau một ngày làm việc căng thẳng, không gì tuyệt vời hơn là lên giường, ôm người bạn yêu thương và ngủ trong vòng tay người đó. Nhất là những doanh nhân độc thân, sau một ngày làm việc mệt nhọc, tối lại về phòng ngủ một mình thì thật là buồn chán. Hãy mời một người đẹp như hoa về ngủ cùng bạn, để tâm sự và sẻ chia cùng bạn.

Sự thật về dịch vụ “Ngủ ôm trong sáng, không sex” trên mạng 1
Lời quảng cáo hấp dẫn trên trang cá nhân của M.M


Dịch vụ này trong sáng. Không bao gồm sex. Nghiêm cấm hoạt động mãi dâm. Nghiêm cấm PG có sự thỏa thuận riêng với khách hàng về hoạt động mãi dâm để làm xấu đi dịch vụ tốt đẹp được nhiều người ủng hộ”, một trang web có tên Dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng đã thu hút gần 10.000 người “like” để làm thành viên.

Đây là trang web có lượng member (thành viên) đông đảo nhất. Ngoài ra, các fanpage khác như Dịch vụ ngủ ôm club, Ngủ ôm trong sáng, Nhóm ôm nhau trong sáng… được thành lập mới hơn, chỉ có vài trăm thành viên. Điểm chung của các fanpage này là đưa ảnh những cô gái chân dài, diện váy ngủ trễ nải hoặc đồ bơi gợi cảm, nêu quy định về ngủ ôm như “Chỉ là ôm nhau ngủ, khách hàng không được chạm vào những vùng nhạy cảm của người mẫu. Không có sex” nhưng hầu như ai cũng “ngầm” tự hiểu: vào khách sạn với nhau, nằm ôm người đẹp ngủ qua một đêm mà không được làm gì, làm sao chịu nổi?

Sự thật về dịch vụ “Ngủ ôm trong sáng, không sex” trên mạng 2
Một trang khác đăng tin ngủ ôm phục vụ cả chị em 


Khẳng định không sex, nhưng chủ web liên tục post ảnh người mẫu sexy gợi cảm, mặc những bộ đồ khoe hết thân hình nuột nà. Có web còn cho thuê cả người mẫu nam để phục vụ chị em “ngủ cho ngon” với lời quảng cáo “Nhiều người phụ nữ chưa có người yêu, chưa chồng hay góa chồng... rất cần những bờ vai của một người đàn ông lịch lãm để ngả đầu vào và chìm sâu trong giấc ngủ say. Chủ yếu giúp những phụ nữ cô đơn có bờ vai nương tựa, vỗ về hơn là kinh doanh thu lợi nhuận”. Chỉ cần đọc, người ta cũng có thể liên tưởng ngay đến dịch vụ trai bao nhưng trên web lại khẳng định: “Chỉ là ôm nhau ngủ, khách hàng không được chạm vào những vùng nhạy cảm của Người nam”. 

Sự mập mờ của những trang web này đã khiến chúng tôi quyết định liên lạc với chủ web Dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng, để tìm hiểu về một loại mại dâm trá hình đang ngang nhiên quảng cáo “hàng” trên mạng.

Ngủ ôm trong sáng, hầu hết là lừa đảo?

Trong vai một người đàn ông có nhu cầu tìm bạn gái ngủ qua đêm “trong sáng”, chúng tôi liên lạc với số điện thoại 09070…, tìm gặp người có tên M.M, tự xưng là admin có Facebook tên Cho Thuê Bạn Gái. Gọi theo số điện thoại đăng trên fanpage tới chục cuộc nhưng không nghe máy, chúng tôi đành để lại tin nhắn muốn tìm bạn gái ngủ ôm.

Hai ngày sau, số điện thoại này mới gửi tin nhắn trả lời. Cô gái xưng là M.M, ở Sài Gòn, cho thuê bạn gái và ngủ ôm trong sáng. M.M cho biết dù ở T.p Hồ Chí Minh nhưng yêu cầu ngủ ôm ở Hà Nội cũng đáp ứng được vì cô sẵn sàng điều “hàng” đi nhiều tỉnh thành. Sau khi hỏi han, M.M cho giá cả một “em” ngủ qua đêm, không sex ở Hà Nội là 2 triệu.

Sự thật về dịch vụ “Ngủ ôm trong sáng, không sex” trên mạng 3

Admin M.M chỉ làm việc qua tin nhắn, không nghe điện thoại.


Chúng tôi yêu cầu được xem mặt các cô gái trước khi quyết định địa điểm, sau đó M.M đã gửi mail có đính kèm rất nhiều hình ảnh của người mẫu, PG. Lựa chọn xong, chúng tôi báo lại với M.M thì lại nhận được yêu cầu, đây chỉ là ảnh của PG đi tiếp khách ăn uống, café với giá 1 triệu trong 2-3 tiếng. Vì chúng tôi là khách lạ, không đủ “uy tín” nên phải sử dụng PG để “làm quen” trước, trả tiền sau đó mới được ngủ ôm. 

Tuy nhiên, khi chúng tôi không đồng ý khâu “bắc cầu” với lý do tốn kém, mà muốn tìm bạn gái ngủ ôm ngay thì M.M… lặn mất tăm. Gọi điện thoại liên tục không bắt máy, nhắn tin thì trả lời hứa hẹn “Có gì em báo lại với anh sau”.

Trở lại trang web quảng cáo Dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng, có rất nhiều ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ, gợi cảm, nhưng phần lớn đều là ảnh thời trang hoặc ảnh chụp nghệ thuật. Ngay cả trong mail M.M gửi cho chúng tôi xem và lựa chọn cũng có vài cô gái quen mặt. Khi liên lạc với họ, các cô đều khẳng định không hề quen ai tên M.M có số điện thoại 0907…, cũng như chưa hề đăng ký làm “gái ôm trong sáng”.

Sự thật về dịch vụ “Ngủ ôm trong sáng, không sex” trên mạng 4

Ảnh mà M.M đăng trên page của mình đều lấy từ web hoặc Facebook của người khác. Các cô gái bình thường đã bị bất đắc dĩ trở thành "hàng" của M.M mà không hề biết. 


Điều này chứng tỏ để “trang trí” cho fanpage của mình, nhân vật có tên M.M này (chưa một ai được trông mặt biết tên) đã lấy ảnh trên mạng, sử dụng ảnh nghệ thuật, thậm chí cả ảnh quảng cáo quần áo ở nhà của nhiều người đẹp, hotgirl hoặc các cô gái có gương mặt xinh xắn, đem về trang Dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng và gán cho họ cái nghề “ngủ cùng khách”. Ngay trong page có tới gần 10 nghìn thành viên, nhưng chưa thấy ai “review” cho biết đã từng ôm một cô gái nào có ảnh đăng ở đây. 

Tất cả những điều mập mờ này, chứng tỏ một điều rằng M.M chỉ là một cái tên ảo, sử dụng số điện thoại ảo (không nghe máy, chỉ nhắn tin), không có khả năng cung cấp dịch vụ “ngủ ôm trong sáng” – hay còn gọi là mại dâm trá hình. Có chăng, dịch vụ này chỉ cung cấp một cách nửa vời như “đi ăn uống, cà phê nói chuyện với giá 1 triệu đồng trong 2 - 3 tiếng”. Sau đó có “tới bến” không thì là thỏa thuận của PG và khách.

Việc lập một page “ảo” trên Facebook, thu hút hàng nghìn người tham gia chứng tỏ admin đã đánh trúng tâm lý tò mò về loại hình mại dâm trá hình này. Ở Nhật Bản, dịch vụ ngủ ôm là có thật, được kiểm soát chặt chẽ và công khai. Nhưng ở Việt Nam, nó mới chỉ xuất hiện trên Facebook, với những lời quảng cáo mập mờ, chỉ liên lạc qua tin nhắn (!?). Nếu không được kiểm soát chặt chẽ, rất có thể nó sẽ biến tướng thành dịch vụ lừa đảo nhắm đến các quý ông, quý bà ham của lạ, nhưng chưa kịp tận hưởng “ngủ ôm” thì đã bị moi tiền trắng trợn.

Theo Tri Thức Trẻ
 
people like INLOOK.VN fanpage