Bạn đang ở đây

Họa tiết hình học – Xu hướng đầy ấn tượng

Chưa bao giờ làn sóng họa tiết hình học bùng lên mạnh mẽ như Xuân/Hè năm nay: chấm bi, checkerboard bàn cờ, hình thoi, kẻ caro, ô vuông…
Checkerboard được lăng xê bởi các thiết kế không tay, sát nách từ những tên tuổi lớn nhất làng thời trang như: Louis Vuitton, Balmain hay Marni. Là một người yêu thích thời trang, bạn không thể bỏ qua làn sóng hình học (Geometric).

Họa tiết hình học rất đa dạng, bạn có thể tùy thích lựa chọn họa tiết hợp với mình.
 Họa tiết hình học – Xu hướng đầy ấn tượng 1

Organic line - Hình học cơ bản:


Đây là họa tiết đơn giản nhất với các hình khối như tam giác, hình thoi, lục giác hình vuông. Chọn hình học cơ bản, bạn trở thành cô gái cổ điển. Bạn có thể theo phong cách vintage nhẹ nhàng hoặc ấn tượng hơn với Mod chic – phong cách thập niên 60 với váy chữ A như mẫu của Louis Vuitton. Đừng quên phụ kiện rất quan trọng: kính gọng trắng, gọng màu hoặc kính mắt mèo. Mái tóc phồng bouffant đặc trưng những năm 60 với ruy băng nơ hoặc băng đô cài tóc màu sẽ khiến trang phục hình học của bạn phát huy tối đa hiệu quả.

 Họa tiết hình học – Xu hướng đầy ấn tượng 2


Mix shapes:

 

Phối hợp các hình khối khác nhau để tạo nên một thể họa tiết. Nếu bạn chọn cách phối các họa tiết hình học khác nhau hoặc phối hình học với sọc, bạn trở thành một cô gái cực kỳ cá tính, góc cạnh. Nhớ rằng đừng lạm dụng trang sức, một đôi khuyên tai là đủ. Cách phối này cho phép bạn tha hồ sáng tạo với kết hợp họa tiết và các chất liệu vải khác nhau.

 Họa tiết hình học – Xu hướng đầy ấn tượng 3


Contrast: Đối lập


Sử dụng những khối màu đối lập, nổi bật để tạo nên một tổng thể họa tiết bắt mắt. Chọn trang phục họa tiết hình học với các khối màu đối lập tạo nên được hiệu quả ấn tượng mạnh mẽ đối với thị giác. Trang phục của bạn trở nên vui tươi, bắt mắt và rất hợp với tính chất sôi nổi của mùa hè. Nếu chọn họa tiết này trang sức nên tối giản, hãy để cho trang phục là điểm nhấn chính.
 

 Họa tiết hình học – Xu hướng đầy ấn tượng 4
 

Họa tiết hình học độc đáo, nổi bật trên các thiết kế sát nách hoặc hai dây, sẽ là background hoàn hảo cho làn da trắng mịn của bạn, đặc biệt là phát huy sức hấp dẫn từ làn da dưới cánh tay. Hãy bắt đầu mùa mới cực kỳ nổi bật và ấn tượng bạn nhé.

Theo TTT

 
people like INLOOK.VN fanpage