Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Lê Kiều Như mặc nội y "bạo hành động vật"

Trong khi hàng loạt mỹ nữ nổi tiếng "cởi đồ" với mục đích bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật thì dường như Lê Kiều Như đang đi ngược dòng với những hình ảnh cực nóng bỏng mặc nội y lông thú hay khoác lên người một chú cáo.
> Irina Shayk "đốt cháy" Zambia bằng bikini
>
Ngọc Trinh: Gu thời trang nhàm chán?
>
"Quả bom sex" Lê Kiều Như lại "phát nổ"
Thời gian gần đây khán giả liên tục "chứng kiến" những hình ảnh nóng bỏng thậm chí là cả ảnh nude đến mức phản cảm của các nữ nghệ sĩ Việt với mục đích vô cùng "cao cả" là vì môi trường, là để chống biến đổi khí hậu...Hết mỹ nhân này cởi đến mỹ nhân khác nude đã làm khán giả phải chán ngán và bội thực vì những ý nghĩa đề ra hết sức "cao đẹp" nhưng hình ảnh lại không thể phản ánh hết. Và phải chăng, vì những lí do đó mà diễn viên, ca sĩ Lê Kiều Như để đánh dấu sự chuẩn bị ra đời một tác phẩm văn học mới do cô sáng tác đã giới thiệu với độc giả vài bộ hình đi ngược lại những ý tưởng trên.

Cho ra đời bộ ảnh với ý tưởng gì không rõ, chỉ biết Lê Kiều Như mặc một bộ nội y đính lông vũ trắng và ôm ấp một quả trứng được cư dân mạng gọi tắt là "Lê Kiều Như ấp trứng". Đồng thời không quên đính kèm theo thông tin về một tác phẩm văn học được cô ấp ủ và sáng tác cả năm nay. Bộ ảnh đột nhiên gây xôn xao, hình ảnh lan truyền với mức độ chóng mặt.Bộ ảnh chưa kịp nguội, ngay ngày hôm sau, Lê Kiều Như lại tiếp tục gửi đến mọi người một bộ ảnh mặc nội y và khoác trên mình một....con cáo.


 


 

Chưa xét đến việc đẹp hay xấu, nội dung ra sao nhưng việc cô sử dụng trang phục lông vũ và sử dụng con cáo để làm đạo cụ cho mình là rất phản cảm. Cà thế giới đang ra sức bảo vệ động vật, có hẳn một hiệp hội (Peta) để chống lại việc sử dụng trang phục lông thú, thế nhưng người đẹp tên Như vẫn dửng dưng cho ra đời liên tiếp cả 2 bộ ảnh như thế.

Ngay cả việc, con cáo hay trang phục lông vũ hoàn toàn là lông giả thì hình ảnh cô ung dung cầm trên tay một chú cáo rũ rượi cũng không đẹp chút nào!

Nếu Lê Kiều Như đang ở nước ngoài, chắc hản cô sẽ "vinh dự" nhận được thư nhắc nhở của hiệp hội Peta. Còn công chúng Việt Nam thì đang thắc mắc, không hiểu các người đẹp Việt đã cạn ý tưởng khi muốn chụp hình khoe da thịt hay cố tình muốn gây sự chú ý?

 

Tung Thanh
people like INLOOK.VN fanpage