Chủ nhật, ngày 20 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Người chết cũng có thể cập nhật status

Một ứng dụng mới của Facebook do một công ty ở Israel phát triển cho phép người sử dụng cập nhật status hay video cho bạn bè...sau khi mình chết!
>> Smartphone cao cấp bán chậm cận Tết
>> Làn sóng phải đối dự luật SOPA chuyển sang offline

Với ứng dụng If I Die một người sẽ đăng lên một tin nhắn, một video, hoặc cả hai, rồi chọn 3 người tin cậy- khi những người này xác nhận rằng người sử dụng nói trên đã chết, thì tin nhắn/video kia sẽ được đăng lên trang Facebook của chính họ

"Đừng đợi cho đến khi quá muộn" một video trên trang Facebook cho ứng dụng If I Die nói và gợi ý rằng bạn có thể đăng một câu chuyện cười, một lời khuyên giá trị hay một bí mật mà bạn đã giữ từ lâu hay một cuộc cãi vã mà bạn muốn giải quyết...
Phản ứng với ứng dụng này cũng rất đa dạng-một số người gọi đó là "một ý tưởng tồi tệ" trong khi những người khác lại đăng ký ngay.

Tuy nhiên cũng có những người đưa ra lo lắng về ứng dụng này " sẽ thế nào nếu 3 người mà bạn tin cậy đều báo rằng bạn đã chết, nhưng thực tế lại không phải như vậy, thế là tất cả sẽ đọc được các lời nhắn và bí mật của bạn trước khi bạn thực sự muốn họ đọc.

Theo khuyến cáo của các nhà phát triển thì những thứ nên được đưa vào nên là thông tin mật, thậm chí những thông tin này có thể giúp đỡ công tác điều tra sau cái chết của chủ Facebook.
Theo SVVN - VTC
people like INLOOK.VN fanpage