Bạn đang ở đây

Những xu hướng chưa lỗi mốt trong năm 2013

Đây là những xu hướng thời trang đã “hot” suốt năm 2012 nhưng đến năm 2013 vẫn giữ được phong độ.

Khi đã cập nhật bản danh sách sau đây hẳn bạn sẽ giữ lại rất nhiều quần áo, phụ kiện của năm cũ đấy!

Phụ kiện đinh tán

Năm qua, những phụ kiện đinh tán khiến các tín đồ thời trang “phát cuồng” vì nó mang sự cá tính, táo bạo và một chút “nguy hiểm”. Đinh tán thường xuất hiện trên các quần áo, phụ kiện bằng da, có màu tối và đơn giản. Tất cả những quần áo, phụ kiện (giày dép, túi xách, dây nịch) có đính đinh tán vẫn sẽ thông dụng trong năm nay.

Họa tiết đắp ren

Năm 2012, các kiểu áo chất liệu ren 100% mới trở nên thông dụng ở Việt Nam, trong khi xu hướng ren đã là mốt trên thế giới từ năm 2011. Năm 2013, ren vẫn sẽ được ưu ái tuy nhiên chúng chỉ nên là một họa tiết nhỏ trên áo (ví dụ như cổ áo, tay áo…) hoặc viền quanh phụ kiện. Nếu bạn diện một cây ren ra đường thì có thể trông hơi “sến”.

Denim

Denim có màu lam, nhạt hơn jeans một chút và vải cũng mỏng hơn. Chất liệu này đã “làm mưa làm gió” từ nhiều năm qua và trong năm 2013, denim vẫn được ưa chuộng. Vì màu của denim rất dễ phối, chất liệu mỏng hơn jeans nên mặc thoải mái, vừa có chút “vintage” vừa bụi bụi, hay hay.

Giày bệt bằng vải

Đơn giản vì kiểu giày bệt này dễ mang, thoải mái, êm chân và giặt được. Rất nhiều bạn nữ đã “bye bye” giày búp bê bằng da và chỉ mang khi đi chơi. Hiện tại, giày bệt được nhiều người ưa chuộng vì mức độ bền của nó. Có thể kể đến như giày vẽ, giày Toms…

Nón cối vintage

Chất liệu nón cứng, khó hư hỏng, phối đồ dễ và có tác dụng che nắng tốt là điều mà các bạn nữ chọn. Trong năm 2013, có thể nón cối sẽ được “biến thể” bằng nhiều họa tiết khác nhưng chất liệu, màu sắc và kiểu dáng cũ vẫn hot hơn bao giờ hết.

Đồ da

Bất kì đồ nào mang chất liệu da, bụi bụi, đơn giản, đều dễ phối đồ vì màu tối. Hơn nữa phụ kiện bằng da luôn chất lượng, khó hư hỏng. Đồ da hiện nay được xem như là một món “không bao giờ lỗi thời” như jeans vậy.

 Mắt kính gọng mảnh

Kính Nobita đã giảm độ hot, thay vào đó là những chiếc mắt kính gọng mảnh góp phần tôn thêm vẻ thanh tú cho gương mặt. Hiện nay, nhiều người nổi tiếng cũng chọn những chiếc kính gọng mảnh vì nó gọn nhẹ, thanh lịch và mang vào trông rất đứng đắn, trí thức.

Theo MT

people like INLOOK.VN fanpage