Chủ nhật, ngày 20 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Nữ cảnh sát xinh đẹp khiến tội phạm cũng "ngẩn ngơ"

Một nữ cảnh sát Đài Loan đã trở thành thần tượng của người dân nhờ ngoại hình xinh đẹp và vẻ cuốn hút tự nhiên. Thậm chí ngay cả tội phạm khi nhìn thấy cô cũng "hồn xiêu phách lạc".
Nữ cảnh sát trở thành thần tượng của người dân nhờ vẻ đẹp thánh thiện.

Theo một đồng nghiệp tại cục cảnh sát Kweilin, Chen Xuihui có một thân hình hoàn hảo như người mẫu, với chiều cao gần 1 mét 7, đôi mắt to tròn và những đường nét xinh tươi, khiến mọi người đều bị mê hoặc.

Trước ống kính phóng viên, nữ cảnh sát trẻ tỏ vẻ khá điềm tĩnh và không nói nhiều. Nhưng khi cô khẽ mỉm cười, cả gương mặt như bừng lên sức sống. Nụ cười tỏa nắng của cô được các đồng nghiệp tôn vinh là rất tươi tắn và ấm áp.

 
Nụ cười tỏa nắng của nữ cảnh sát.

Chen đã làm việc ở đây được 3 năm và có không ít "fan" hâm mộ. Nhiều người "si tình" thậm chí còn mượn men say để có đủ dũng khí ghé qua đồn cảnh sát ngắm nhìn người đẹp trong chốc lát. Có một lần, một nghi phạm bị dẫn giải vào đồn đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp như thiên thần của Chen.

Nghi can này bị "hớp hồn" đến mức quên mất mình đang ở đâu và bắt đầu tán tỉnh cô cảnh sát. Một người đàn ông còn từng gửi cho Chen 100 bông hoa hồng.
Vẻ đẹp của Chen khiến tội phạm cũng "ngẩn ngơ".

Tuy nhiên, bất chấp những lùm xùm xung quanh, Chen là vẫn luôn tỏ ra là một cán bộ gương mẫu và chuyên nghiệp. Cô cho biết, công việc của mình là bảo vệ mọi người và không muốn trở thành nguyên nhân quấy rầy không khí làm việc tôn nghiêm của sở cảnh sát.
 
Theo Afamily
people like INLOOK.VN fanpage