Bạn đang ở đây

Sao sành điệu với sắc cam

Kết hợp giữa màu đỏ và da cam, màu vỏ quýt đem đến phong cách tươi trẻ, gợi cảm và cuốn hút cho Thanh Hằng, Chi Pu, Đoan Trang...
Gam màu vỏ quýt phù hợp với bạn gái có nước da socola như Đoan Trang
Không nên đánh phấn má màu vỏ quýt quá đậm. Nó sẽ làm gương mặt bị tối và già đi.
Trang điểm mắt với tông màu vỏ quýt, Thanh Hằng trông thật nổi bật.

"Sử dụng phấn má màu vỏ quýt là cách tuyệt vời để tạo phong cách khỏe khoắn, năng động. Tuy nhiên, bạn không nên đánh má quá đậm vì có thể khiến bạn trông bị già đi. Ngoài ra, nếu muốn có gương mặt cá tính, hãy make-up đôi mắt với gam màu vỏ quýt. Nó có thể đem lại một kết quả bất ngờ" - Ashleigh Ciucci, chuyên gia trang điểm ở New York chỉ dẫn.

2. Son môi
Kiểu tô môi lòng trong giống Thủy Tiên sẽ được yêu thích trở lại trong mùa hè năm nay.
Còn với phong cách trang điểm cổ điển với đôi môi tô đậm như Yến Trang
rất phù hợp để dự tiệc.

"Để sử dụng son môi màu vỏ quýt, bạn cần chăm chút bước trang điểm nền. Bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm và phấn nền loại tốt để tạo cho da mặt đều màu. Có thể sử dụng son lì hoặc son bóng tùy vào ý thích và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, các bạn có đôi môi hơi dày thì không nên lạm dụng son bóng. Son môi màu vỏ quýt nên kết hợp cùng phong cách trang điểm mắt cá tính với gam màu tối (nâu, đen) và hàng mi dày" - Andrew Sotomayor, chuyên gia trang điểm nổi tiếng tư vấn.

3. Sơn móng tay
Son môi và móng tay của Trang Nhung ton sur ton

"Sơn màu vỏ quýt phù hợp với móng tay ngắn hoặc có độ dài trung bình. Đây là màu sắc trung hòa được tất thảy các yếu tố: trẻ trung, gợi cảm, nữ tính và cổ điển. Bạn có thể sử dụng cùng một màu vỏ quýt cho móng tay và móng chân. Nhưng với tôi, tôi thích sự tương phản" - Jin Soon Choi, chuyên gia nail Hàn Quốc nhận định.
Theo Ngôi sao
people like INLOOK.VN fanpage