Bạn đang ở đây

Sự xuất hiện bất ngờ của BlackBerry 10 gây sốt cộng đồng công nghệ

Giới công nghệ cũng không thể không vui khi BlackBerry 10 L-series mang đến cho người dùng những công nghệ hấp dẫn khác như kết nối NFC, khe cắm microUSB và microHDMI
 
Cộng đồng sốt vì sự xuất hiện bất ngờ của BlackBerry 10

Hình ảnh BlackBerry 10 xuất hiện nhưng Tinhte đã gây sốt với cộng đồng công nghệ quốc tế.

Mặc dù thiết bị BlackBerry 10 với màn hình cảm ứng của RIM có tên L-series phải đến tận 30.1 mới xuất hiện nhưng Tinhte đã gây sốt với cộng đồng công nghệ quốc tế thông qua những hình ảnh rõ nét của điện thoại này.

Hình ảnh đến từ Tinhte cho thấy những cái nhìn rõ nét hơn so với những hình ảnh rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, do thiết bị này không được bật nên khiến người dùng không thể chắc chắn rằng liệu đó là một thiết bị BlackBerry 10 hay không.

Ảnh

Máy sử dụng thiết kế bezel và có thêm chiều dài dài hơn so với những smartphone trước đây và nhiều người có thể nghĩ rằng nó lấy cảm hứng từ iPhone 5 mới đây.

Ảnh

Thông tin rò rỉ chỉ ra rằng, L-series có khe cắm thẻ nhớ microSD và sử dụng chuẩn microSIM, cả 2 đều được ẩn ở mặt sau và có thể lấy ra mà không phải tháo pin. Ở phía góc trên cùng của máy, người dùng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của máy ảnh và đèn flash ẩn ở góc trên cùng, trong khi các nút ở bên phải cho phép thực hiện các lệnh Play/Pause nội dung như với BlackBerry PlayBook trước đó.

Ảnh

Giới công nghệ cũng không thể không vui khi BlackBerry 10 L-series mang đến cho người dùng những công nghệ hấp dẫn khác như kết nối NFC, khe cắm microUSB và microHDMI.

Ảnh

RIM vẫn đang khá im hơi trước sự xuất hiện của chiếc điện thoại sắp tới của mình ngoài những thông tin cho biết máy sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 30.1.

Theo Genk

 

people like INLOOK.VN fanpage