Qualcomm Snapdragon 888: hiệu suất cao cho smartphone màn hình gập

Qualcomm vừa xác nhận Soc Snapdragon 888 có khả năng cung cấp hiệu năng cao cho dòng smartphone màn hình gập tiên tiến nhất của Samsung, cụ thể là Samsung Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Cristiano Amon, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Qualcomm Incorporated cho biết: “Samsung, Google và Qualcomm sẽ tiếp tục cộng tác để định ra tiêu chuẩn trải nghiệm Android cao cấp. Chúng tôi rất vinh dự khi Samsung đã chọn Snapdragon 888 để cung cấp sức mạnh cho các điện thoại thông minh màn hình gập tiên tiến nhất toàn cầu."

Snapdragon 888 hội tụ những cải tiến di động hàng đầu trong ngành về công nghệ 5G, AI, trải nghiệm chơi game và chụp ảnh. Những trải nghiệm này chuyển đổi các thiết bị smartphone thành những máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp, trợ lý cá nhân thông minh và thiết bị chơi game vượt trội. Cả hai thiết bị đều có giải pháp modem 5G thế hệ thứ ba hỗ trợ tổng hợp sóng sub-6 và mmWave.

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold3 còn được trang bị Qualcomm FastConnect 6900 và hỗ trợ cả Wi-Fi 6 và 6E, trong khi Galaxy Z Flip3 sẽ sử dụng FastConnect 6800 và hỗ trợ Wi-Fi 6.

 
Tag
people like INLOOK.VN fanpage