Bạn đang ở đây

7 kiểu 'gái hư' làm đàn ông 'phát cuồng'

Một vài mẫu phụ nữ có thể ít được đánh giá cao nhưng lại có sức quyến rũ chết người và chinh phục được bản năng của đàn ông. Trước họ, cánh mày râu luôn cảm thấy bị khiêu khích và khao khát được sở hữu.

Cô nàng siêu quậy

Những cô nàng siêu quậy thường không bao giờ tỏ ra đoan trang, thục nữ được trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhưng họ luôn là tâm điểm của đám đông bởi khả năng khuấy động của mình. Cho dù nhiều lúc những cô nàng siêu quậy có thể khiến quý ông phải dè chừng. Nhưng một thực tế họ không thể phủ nhận là những cô nàng này thường mạnh dạn, không giả vờ ngây thơ khi bàn đến sex và đặc biệt họ hết sức cuồng nhiệt trên giường.

Trong khi đời sống tình dục đối với người đàn ông rất quan trọng. Do đó, họ cần và muốn một bạn tình đủ nhiệt thành, tự tin như cô nàng siêu quậy để có thể biến chuyện chăn gối thành những chuyến phiêu lưu thú vị.

Cô nàng ăn mặc hở hang
 
Phần lớn đàn ông đều ích kỷ, ghen tuông và không cho phép người phụ nữ của mình ăn mặc hở hang hay có những cử chỉ quá gợi tình. Nhưng điều đó không có nghĩa là trong thâm tâm họ không thích được sở hữu một cô nàng như thế.

Ngược lại, họ luôn khao khát được sở hữu những quý cô này. Bởi vì những cô nàng sexy luôn ‎ý thức được vẻ đẹp của mình, biết “tô vẽ” mọi lúc mọi nơi và biết tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình. Điều này khiến đàn ông không thể rời mắt và “chết đứ đừ”.


 


Cô nàng thích mạo hiểm

Đàn ông dễ xiêu lòng trước vẻ đẹp mềm yếu của người phụ nữ. Nhưng chắc chắn họ sẽ phát ngấy lên hoặc cảm thấy nhàm chán nếu phải chung sống với người có tính cách như thế này suốt cả cuộc đời.

Và một cô nàng ưa thử thách, khám phá và trải nghiệm cái mới tuy đôi lúc khiến đàn ông có cảm giác bất an nhưng lại khiến họ bị lôi cuốn. Bởi vì những cô nàng ưa mạo hiểm còn là những cô nàng thông minh, sáng tạo và đại diện cho sự hiện đại của phái yếu.

Cô nàng tinh quái

Đàn ông thường không đánh giá quá cao và cảnh giác với những cô nàng này. Lý do là vì họ biết những cô nàng tinh quái thường từng trải, hiểu rõ và biết nắm “thóp” của đàn ông để điều khiển họ. Những cô nàng này không bao giờ ở tư thế bị động mà ngược lại còn tán tỉnh, xoay vần đàn ông như một con rối.

Nhưng dù thế, không phải bao giờ nam giới cũng thích làm người cầm “cưa”. Cho nên sự thay đổi vai trò này có thể sẽ khiến đàn ông dễ dàng đổ gục.

Cô nàng cứng đầu

Đàn ông dễ cảm thấy mệt mỏi nếu người phụ nữ quá yếu mềm và luôn dựa dẫm vào họ. Tuy nhiên, những cô nàng cứng đầu nhiều lúc cũng khiến họ cực bất an. Bởi vì khi kết đôi với những cô nàng mạnh mẽ, cứng rắn này, đàn ông biết rõ mình là ai. Và đôi khi sự độc đoán, bảo thủ của cô nàng này sẽ khiến họ cảm thấy bị chinh phục.

Và thực tế, tuýp phụ nữ tranh đua quyết liệt với nam giới trong công việc luôn khiến đàn ông vừa ngưỡng mộ vừa khao khát.

Cô nàng “thô nhưng thật”

Không phải bao giờ đàn ông cũng cần người phụ nữ dịu dàng và khôn khéo. Đối với những khó khăn hay thất bại, những lời nói ngọt ngào có thể khiến đàn ông cảm thấy được an ủi và chia sẻ. Vì thế, họ rất "choáng" trước những cô nàng nói thô và nói thật.

Nhưng cũng không ít trường hợp, điều đàn ông cần là một cái tát đủ đau hoặc một câu nói thẳng giúp họ nhận ra bản chất phũ phàng của sự việc. Bởi khi ấy, thay vì “bọc đường” sự thật như những người con gái khác, những cô nàng thẳng thắn sẽ không ngại ngần vạch trần nó.

Cô nàng tự phụ

Thoạt đầu, những người đàn ông có thể không có ấn tượng hay tình cảm đặc biệt với những cô nàng kiêu căng, phớt lờ tất cả. Bởi trong mắt họ, đó không phải là mẫu người phụ nữ mà mình đang tìm kiếm.

Nhưng tiếp xúc với những cô nàng tự phụ thì đàn ông có thể phải thay đổi suy nghĩ trước đó. Bởi vì những cô nàng này đủ ích kỷ để nhận ra giá trị và vị trí quan trọng của bản thân mình. Thế nên họ sẽ chẳng bao giờ chịu nhún mình vì lợi ích của người khác. Tính cách “luôn là chính mình” và không bao giờ bị thay đổi của những cô nàng này sẽ trở nên cuốn hút đàn ông.

Được đánh giá cao hay thấp chỉ là yếu tố tương đối. Nhưng trong nhiều trường hợp, đây đều là những tính cách mọi phụ nữ nên tham khảo, học hỏi để trở nên thú vị hơn trong mắt đàn ông.

 

Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage