Bạn đang ở đây

Những chòm sao thoát kiếp cô đơn trong 2014

Thần tình ái sẽ bắn mũi tên ngọt ngào và đem đến tin vui cho chòm sao nào trong năm 2014 này đây?
1. Song Ngư: Tình yêu sét đánh

Các Song Ngư cứ hay than vãn tại sao mình vẫn cô đơn hay mấy năm rồi mà còn lẻ bóng thì năm 2014 mọi thứ sẽ thay đổi bạn nhé. Nó sẽ không đến từ từ chậm rãi hay từ một đối tượng mà bạn quen biết hay thầm để ý từ lâu đâu, đây sẽ là một tình yêu sét đánh và diễn ra cực kì nhanh. Song Ngư sẽ gặp gỡ "một nửa của mình" một cách bất ngờ trong một bữa tiệc và bạn sẽ có người yêu chỉ sau… vài ngày làm quen đấy.

 
 
2. Sư Tử: Chuyện tình phương xa
 
Tin vui cho các bạn Sư Tử là các bạn sẽ có khả năng thoát khỏi “độc thân hội” trong năm 2014, đặc biệt là giai đoạn mùa hè từ tháng 6 trở đi. Một điều đặc biệt nữa là chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều dấu hiện liên quan đến dịch chuyển. Điều này có nghĩa là hoặc người ấy của bạn là người nước ngoài, hoặc chí ít thì cũng không ở cùng thành phố với bạn. Đó có thể là một người bạn cũ đi du học về ấy chứ, Sư Tử nhỉ? 
 
3. Bạch Dương: Chuyện tình công sở
 
Năm 2014, những bạn Bạch Dương độc thân vốn rất kiêu kì trước những người hâm mộ sẽ phải đổ gục trước một đồng nghiệp mới chuyển công tác đấy. Mối quan hệ của bạn và người ấy, những lời tán tỉnh, những ngụ ý nháy mắt và các cuộc hẹn hò sẽ là chủ đề hot nhất của cả công ty trong một thời gian dài. Đó sẽ là một người đầy cá tính, thú hút, khó đoán và cực kì người lớn.
 
 
 
4. Kim Ngưu: Phong cách đổi thay, tình yêu nở rộ
 
Chắc chắn sẽ có một người đặc biệt xuất hiện trong năm 2014 và xóa bỏ tình trạng "FA" của Kim Ngưu đấy. Điều mà bạn cần chú ý và chuẩn bị từ bây giờ là thay đổi cách nói chuyện và ăn mặc của bạn để ghi điểm thật ấn tượng với người ấy. Bên cạnh đó, nếu ai đó rủ bạn đi chơi hay xin số điện thoại, địa chỉ facebook thì cũng đừng quá kiêu kỳ nhé. Nếu từ chối, bạn sẽ lỡ mất cơ hội gặp được một nửa đích thực của mình đấy. 
 
5. Nhân Mã: Sét đánh liên tục
 
Nhân Mã ơi, số lần bị “sét đánh” của bạn trong năm 2014 có lẽ nhiều vô kể. Trí tưởng tượng phong phú càng bay xa hơn khi bạn có thể hình dung ngay đến một mối tình lãng mạn và rực lửa. Chắc chắn bạn sẽ không còn phải than “bài ca FA” với bạn bè của mình nữa đâu. Hãy chờ đón một năm 2014 đầy cảm xúc và lãng mạn Nhân Mã nhé.

 

Theo PLXH

 

 

people like INLOOK.VN fanpage