Bạn đang ở đây

THỨ TƯ CỦA BẠN

Việc không liên lạc được với ai đó (bạn bè, người ấy) có thể đem lại cho Kim Ngưu cảm giác bất an và lo lắng, bạn thậm chí tự hỏi: có phải họ đã quên mình?

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự mệt mỏi (thể chất) có thể khiến cho chất lượng công việc giảm sút, vì thế, đây là ngày mà Dương Cưu nên bố trí thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Đừng bó buộc mình với các hoạt động có thể gây tổn hại sức khỏe, hãy thả lỏng và thư giãn tối đa thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc không liên lạc được với ai đó (bạn bè, người ấy) có thể đem lại cho Kim Ngưu cảm giác bất an và lo lắng, bạn thậm chí tự hỏi: có phải họ đã quên mình? Đừng căng thẳng hóa vấn đề, có thể là do đối phương quá bận rộn mà thôi, và tại sao bạn không chủ động tham gia với họ nhỉ? 

thu-tu-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những trách nhiệm công việc có thể đi ngược lại với những kế hoạch, bổn phận của Song Sinh nơi tổ ấm và khiến bạn đau đầu đôi chút ngày thứ tư này. Điều quan trọng là nỗ lực để cân bằng, chứ không phải thiên về một mặt nào đó đâu nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc gọi/tin nhắn nào đó có thể gõ cửa nhà Cự Giải hôm nay và làm tâm trạng bạn không được vui cho lắm, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể vì điều đó mà ủ rũ cả ngày. Bạn còn có nhiều công việc khác nữa để bận rộn và vui vẻ, phải không? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề tài chính có thể là nỗi lo lớn nhất của Sư Tử ngày hôm nay, dường như bạn đang trông đợi một khoản tiền nào đó nhưng nó chưa đến. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng chiếm một mối ưu tư lớn của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn thả lỏng, nghỉ ngơi một chút thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đặt dấu hỏi về động cơ của một người nào đó, khi vì họ, bạn bị lỡ một cuộc hẹn mà bạn rất coi trọng. Đây cũng là ngày mà bạn bận tâm suy nghĩ về việc tiền nong, nhưng lời khuyên cho bạn lại là đừng đưa ra bất cứ một quyết định nào trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một người năng động như Thiên Bình hôm nay có thể sẽ "cuồng chân, mỏi gối" vì phải tĩnh dưỡng, lý do là sức khỏe bạn không được tốt cho lắm. Thay vì trút bực dọc lên ai đó, hãy tự chăm sóc bản thân cho thật tốt đã nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó có thể cảm thấy ghen tuông khi Bò Cạp có quá nhiều lời mời, nhiều cuộc hẹn hò, hãy khéo léo trong việc sắp xếp thời gian để đối phương không cảm thấy mất lòng. Đừng chỉ vì bạn bè mà quên đi những người thân thương khác nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn dành thời gian cho một công việc gì đó mà bạn ấp ủ đã một thời gian, tuy nhiên các mối quan hệ, những mâu thuẫn... có thể khiến bạn phải bận đầu mà không tài nào tập trung được. Hãy để việc sang một ngày khác, còn không, bạn cần phải nỗ lực để tập trung hơn thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết băn khoăn, lo lắng về một thành viên nào đó ở xa với bạn, vậy thì tại sao không nhấc máy lên và bắt đầu cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở nhỉ? Tình cảm chân thành sẽ tạo ra sợi dây kết nối thật chặt chẽ đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiền bạc có thể là vấn đề của Bảo Bình hôm nay, và đây là ngày mà bạn không nên đầu tư, mua bán bất cứ gì (nhất là những thứ quan trọng, có giá trị). Chờ đợi một cơ hội khác, khi bạn có sự hiểu biết cụ thể về mục tiêu của mình đã. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thương có thể làm tâm trạng Song Ngư hôm nay bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng có thể tất cả là do bạn cả nghĩ quá thôi. Hãy xem xét tất cả dưới góc độ tích cực hơn đi nào. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage