Bạn đang ở đây

D-Link ra mắt USB thu sóng chuẩn Wi-Fi 6

Bộ thu sóng USB AX1800 Wi-Fi 6 (DWA-X1850) là dòng nâng cấp tốc độ cao, dễ cài đặt, nhỏ gọn dễ mang theo dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay nhằm tăng cường kết nối không dây và bảo mật trong gia đình hoặc văn phòng

DWA-X1850 hoàn hảo cho những người muốn cập nhật công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất và trải nghiệm chơi game không có độ trễ, tải xuống nhanh các tệp dữ liệu lớn, thực hiện các cuộc gọi video và truyền phát video 4K/8K không bị gián đoạn.

Với công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất, DWA-X1850 có thể kết nối với tốc độ không dây lên đến 1.200 Mbps đồng thời giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng tổng thể. Được trang bị đầy đủ công nghệ MU-MIMO và OFDMA, DWA-X1850 cho phép mạng Wi-Fi 6 đạt được tiềm năng thực sự - mang lại kết nối nhanh hơn và ổn định hơn ngay cả khi nhiều thiết bị đang truyền dữ liệu đồng thời trong môi trường gia đình hoặc văn phòng. Hơn nữa, DWA-X1850 còn hỗ trợ công nghệ xác thực và mã hóa WPA3 mới nhất, đảm bảo kết nối an toàn hơn với mạng không dây.

Sản phẩm mới ra mắt cũng hỗ trợ băng tần kép, cho phép kết nối với băng tần 2,4 GHz hoặc 5 GHz. Điều này cung cấp thêm tính linh hoạt và kết nối nâng cao bằng cách tận dụng băng tần 5 GHz ít bị nhiễu hơn để cung cấp kết nối nhanh và đáng tin cậy hơn.


Với thiết kế mỏng và nhỏ gọn, DWA-X1850 là bộ thu sóng Wi-Fi siêu di động và dễ sử dụng. Sau khi cắm vào cổng USB, thiết bị có thể được cài đặt trong vài giây nhờ phần mềm được tải sẵn. Hơn nữa, bộ thu sóng Wi-Fi 6 hỗ trợ cổng USB 3.0 thế hệ 1 tốc độ cao, cho phép tốc độ truyền dữ liệu tối đa - khai thác toàn bộ tiềm năng của Wi-Fi 6.

D-Link cho biết, sản phẩm sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam trong Quý III/2021.

 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage