Bạn đang ở đây

Galaxy Watch3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Galaxy Watch3 với công nghệ theo dõi sức khỏe tối tân, đồng thời là một tuyệt tác thiết kế đẳng cấp, đem lại trải nghiệm kết nối đỉnh cao cho người dùng.

Samsung Vietnam (Samsung Vina) ngày 7/8 đã chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 tại Việt Nam. Đây là sản phẩm thế hệ mới với công nghệ theo dõi sức khỏe toàn diện tối tân nằm trong một thiết kế mạnh mẽ, đậm chất cổ điển, cùng với khả năng tích hợp liên kết LTE độc lập giúp người dùng có được một cuộc sống kết nối thông minh và liền mạch.

Công nghệ theo dõi sức khỏe tối tân

Galaxy Watch3 và Galaxy Buds Live là những trợ thủ đắc lực cho việc duy trì nhịp sống thông minh và thói quen luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe hàng ngày của người dùng, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Cả hai thiết bị đều được tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái Galaxy nhằm giúp người dùng sống khỏe mạnh hơn, giao tiếp hiệu quả hơn và tận dụng tối đa công nghệ để hỗ trợ người dùng.

  • Theo dõi sức khỏe toàn diện, kiểm soát căng thẳng tối ưu: Tích hợp nhiều cảm biến hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhằm cải thiện giấc ngủ, tạo giấc ngủ thêm sâu và chất lượng với ghi chép từ các giai đoạn khác nhau khi ngủ của người dùng. Ngoài ra, thiết bị cũng giúp người dùng kiểm soát mức độ căng thẳng của bản thân, nhanh chóng lấy lại cân bằng trong tâm trí với các bài tập hít thở, cho ngày mới thêm năng động, tích cực và đạt năng suất làm việc cao hơn.
  • Tối ưu kết quả tập luyện: Để theo dõi tiến trình tập luyện, người dùng có thể dễ dàng truy cập các thộng tin về chỉ số VO2 max, cung cấp các thông tin hữu ích về sự hấp thụ oxy của người dùng. Khả năng phân tích chạy sẽ phản hồi theo thời gian thực trong suốt quá trình chạy của người dùng, cũng như thống kê lại sáu chỉ số quan trọng sau tập luyện, giúp cải thiện tư thế chạy, tăng sức mạnh và giảm chấn thương cho người dùng. 
  • Phát hiện và cảnh báo té ngã: Trong đợt ra mắt lần này, Samsung giới thiệu tính năng phát hiện, cảnh báo té ngã và gửi tin nhắn thông báo về địa điểm đến người thân trên chiếc đồng hồ thông minh. Đây là một tính năng hữu ích đối với những tình huống té ngã bất ngờ do tai nạn hoặc các bệnh tiềm ẩn. Tính năng Nhận biết và cảnh báo té ngã khi đó sẽ được kích hoạt và cho phép người dùng gửi tin nhắn SOS đến các số liên lạc khẩn cấp.

Về thiết kế, Galaxy Watch3 nổi bật với vòng xoay bezel đặc trưng được làm mỏng hơn, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ nhưng vẫn đem lại độ nhạy đáng kinh ngạc. Chỉ bằng một động tác xoay, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các widget, mở ứng dụng và cuộn qua các thông báo.

Người dùng có thể sử dụng Galaxy Watch3 như một phụ kiện thời trang sang trọng và nổi bật, phù hợp hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh với chất liệu thép cao cấp cùng 2 kích thước 41mm và 45mm. Galaxy Watch3 là lựa chọn thiết thực cho những ai theo đuổi sự tinh tế khi theo đuổi mục tiêu tập luyện, đem lại sự thoải mái cho người dùng dù có đeo trên tay suốt ngày dài.

Người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ cá tính, sẵn sàng trải nghiệm Galaxy Watch3 theo phong cách riêng với công nghệ trích xuất màu sắc từ hình ảnh bất kì. Người dùng có thể chọn từ hơn 80.000 mặt đồng hồ trong Galaxy Store hoặc người dùng có thể tự thiết kế một mặt đồng hồ cho riêng người dùng với thư viện gồm 40 mặt đồng hồ chức năng (complication) khác nhau cho phép người dùng cá nhân hóa mặt đồng hồ và chỉ hiển thị các thông tin người dùng cảm thấy cần thiết nhất. Với dây da cải tiến, chất liệu cao cấp và nhiều sắc màu hiện đại, Galaxy Watch3 sẽ là một thiết bị đeo giúp người dùng hoàn thiện hình ảnh bản thân và thể hiện phong cách khác biệt.

people like INLOOK.VN fanpage