Bạn đang ở đây

Huawei Freebuds SE: nhẹ, chất âm đỉnh, giá dưới 1 triệu

Sau thành công rực rỡ của dòng tai nghe FreeBuds 4i, Huawei tiếp tục mang đến dòng sản phẩm tai nghe bán mở (semi-in-ear) FreeBuds SE với thiết kế nhẹ, chất âm trong trẻo, pin trâu và mức giá “hạt dẻ” chỉ 990,000 đồng.

Cụ thể hơn, FreeBuds SE sở hữu một trình điều khiển động lớn 10mm để tái hiện những quãng âm lớn đã tai. Âm trầm mạnh mẽ, tái hiện hoàn hảo nhịp trống. Âm treble mềm mại, làm nổi bật những tiếng nhạc cụ du dương. Âm trung sống động, tôn vinh giọng hát đầy đặn và trong trẻo. 

Bên cạnh đó, FreeBuds SE còn được trang bị tính năng khử tiếng ồn môi trường ENC và công nghệ chùm tia mic kép để mang đến chất âm rõ ràng trong các cuộc đàm thoại, cho phép người dùng sử dụng những nơi công cộng như phòng tập gym, quán cà phê, xe bus, tàu điện…

Huawei FreeBuds SE lại có thể phát nhạc liên tục trong 6 giờ, đi kèm hộp sạc cung cấp đến 24 giờ phát nhạc. Như vậy, cho dù bước vào một chuyến chơi xa, một lịch học trực tuyến cả ngày, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc đến 30 giờ.

Về mặt thiết kế, FreeBuds SE sử dụng thiết kế bán mở (semi-in-ear)  vừa với các đường viền của tai ngoài và giảm áp lực lên ống tai, mang lại cảm giác vừa vặn, thoáng khí. Thiết bị còn đi kèm với các đầu mút silicon và có ba kích cỡ khác nhau cùng chất liệu mềm dẻo, thân thiện với da hơn để người dùng luôn thoải mái ngay cả khi đeo lâu nhiều giờ đồng hồ. Hộp đựng sạc được thiết kế nhỏ gọn nhằm mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và thoải mái khi cầm nắm. Bề mặt của vỏ máy bóng loáng, bắt sáng mềm mại tạo nên vẻ ngoài vô cùng thời trang.

Huawei Freebuds SE chào sân với hai lựa chọn màu sắc: trắng và xanh thiên thanh. 

Được biết, Huawei còn dành tặng cho giới điệu mộ yêu thích tai nghe không dây chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, mẫu FreeBuds SE sẽ được giảm giá đến 200.000 đồng chỉ còn 790.000 đồng, tặng thêm Ốp đựng trị giá 200.000 đồng trong thời gian hot sale từ 31/07 đến 12/8/2022.

people like INLOOK.VN fanpage