Bạn đang ở đây

Poco M3 Pro 5 - “Tăng tốc! Vượt giới hạn”

Đây là khẩu hiệu của mẫu smartphone thế hệ mới vừa được Poco ra mắt vào ngày 1/6 vừa qua.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Poco M3 Pro được trang bị bộ xử lý MediaTek Dimensity 700 5G tám nhân tiên tiến, với hai lõi Cortex-A76 vận hành có tốc độ lên tới 2,2 GHz. CPU này được kết hợp với Maki-G57 GPU, cấu trúc GPU mới sẽ cung cấp thêm 30% tỉ trọng hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Đi cùng với công nghệ lưu trữ cực mới UFS 2.2, bộ chip biến thiết bị thành chiến binh giải trí khi việc tải và chơi trở nên dễ dàng với các loại game đồ họa, thư mục video và hơn thế nữa.

Để phù hợp với khả năng vận hành của bộ xử lý, Poco M3 Pro 5G sở hữu màn hình có tốc độ làm tươi 90hz, mang đến hình ảnh nhanh hơn và trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Mẫu smartphone này cũng được nâng cấp màn hình từ Dot Drop thành DotDisplay, hỗ trợ DynamicSwitch cho khả năng tự động chuyển giữa 90Hz, 60Hz, 50Hz và 30Hz phù hợp với với nội dung trình chiếu mà vẫn tiết kiệm pin. Ngoài ra, kết hợp với modem 5G, thiết bị hỗ trợ chế độ chờ cùng với sim 5G kép, cho phép việc kết nối 5G luôn được duy trì mà không cần trực tiếp thay đổi thẻ sim. 

Về phần ngoại hình, Poco M3 Pro 5G có thiết kế phổ thông hiện nay là cong 3D ở mặt sau và làm bóng, nhưng vẫn đảm bảo khả năng cầm nắm chắc chắn. Màn hình 6.5 inch FHD+ cho phép hình ảnh hiển thị ở độ phân giải 1080P, hỗ trợ cảm biến ánh sáng kép ở mặt trước và sau, cho phép nhận diện ánh sáng 360 độ toàn diện, đồng thời tự điều chỉnh thông minh và chính xác ở 4.096 mức độ ánh sáng để tối ưu khả năng hiển thị. 

Cụm ba camera được kết hợp giữa camera chính 48MP cùng với camera macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP hoàn thiện trải nghiệm của Poco M3 Pro 5G một cách toàn điện. Camera chính 48MP cho phép người dùng ghi nhận những bức ảnh cực nét, cho dù trong điều kiện ánh sáng thấp. Một loạt tính năng của phần mềm máy ảnh, như chế độ ban đêm, tua nhanh video và chụp ảnh tốc độ cao, đã phát triển đáng kể các tính năng của cụm camera và cho phép người dùng được sáng tạo cùng nhiếp ảnh và quay phim.  

POCO M3 Pro 5G được ra mắt với 3 màu: Vàng POCO, Đen dũng mãnh, Xanh Dương và sẽ lên kệ phiên bản 6GB+128GB với mức giá hấp dẫn là 5,49 triệu đồng (mở bán độc quyền trong 2 tuần (từ ngày 6/6 đến ngày 19/6) trên Lazada.)

Đặc biệt, chương trình Flash Sale dành cho nhừng người sở hữu sớm nhất sản phẩm POCO M3 Pro 5G độc quyền tại Lazada  từ ngày 6/6 với cơ hội sở hữu POCO M3 Pro 4G chỉ với 4,79 triệu đồng.

 

people like INLOOK.VN fanpage