Bạn đang ở đây

Sắp ra mắt Xiaomi Smart Band 7 Pro có tích hợp GPS

Xiaomi Smart Band 7 Pro tự hào là thiết bị đeo tay được tích hợp hệ thống định vị độc lập lên đến 5 vệ tinh, cung cấp khả năng xác định vị trí, theo dõi lộ trình đạt hiệu quả chính xác cao, rất hữu ích với người dùng thường xuyên chơi các môn thể thao ngoài trời mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

Xiaomi Smart Band 7 Pro gây ấn tượng với khung hình chữ nhật sáng bóng, màn hình độ phân giải cao AMOLED 1,64 inch phủ lớp kính cường lực bo cong nhẹ 2.5D và màn hình rộng hơn với khả năng hiển thị tăng 84,4% so với thế hệ cũ. Đáng chú ý, tấm nền AMOLED có độ phân giải 280 x 456 pixels, mật độ điểm ảnh 326 PPI, cung cấp thêm không gian hiển thị thông tin, đồng thời cải thiện độ rõ nét và hiệu quả cho người dùng.

Xiaomi Smart Band 7 Pro được trang bị các cảm biến hiện đại như cảm biến PPG, cảm biến nhịp tim quang học,... có khả năng theo dõi chỉ số SpO2, giấc ngủ, nhịp tim, nhịp thở khi ngủ, mức độ căng thẳng và chu kỳ phụ nữ. Thiết bị sẽ đưa ra cảnh báo người dùng khi phát hiện những chỉ số bất thường.

Công nghệ Bluetooth v5.2 khi được kết nối với điện thoại sẽ hiển thị thông báo, cuộc gọi trên vòng tay từ các ứng dụng như Zalo, Viber, tin nhắn..

Được trang bị viên pin 235 mAh, Xiaomi Smart Band 7 Pro cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 12 ngày và chỉ mất 1 giờ để nạp đầy lại nhờ sạc nhanh bằng sạc nam châm. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng tích hợp khả năng sạc nhanh chỉ 5 phút - theo dõi giấc ngủ suốt 8 giờ, giúp người dùng không bị gián đoạn trải nghiệm với chiếc vòng tay. 

people like INLOOK.VN fanpage