Bạn đang ở đây

Dân dã với Ich Cafe

Với tiêu chí xây dựng một quán cafe xanh, sạch, tiết kiệm và bảo vệ môi trường, Ich cafe tạo ra một không gian thoáng mát , được làm đa phần từ vật liệu thô và vật liệu tái chế, qua bàn tay những người thợ đã tạo nên 1 không gian ấm cúng và tinh tế cho bất kì khách nào ghé thăm.
> Cuối tuần, ăn buffet ở "Sing"
> Đến Cáp Nhĩ Tân thưởng ngoạn lễ hội băng tuyết
> Đến At Home như trở về nhà


Ich Cafe nằm trong 1 con hẻm yên tĩnh, sân thượng với diện tích gần 100m2 không gian được thiết kế thân thiện với môi trường với hầu hết các khoảng xanh chung quanh bao gồm các loại cây ăn trái (bầu hồ lô, mướp, khổ qua.v.v..), các loại rau như (tía tô, rau thơm, ngò gai, ớt, hành v.v...) xen kẽ với các loại hoa tạo cho bạn nhiều góc nhìn khác nhau, nơi thư giãn lý tưởng sau những giây phút làm việc căng thẳng (đặc biệt có những góc riêng cho những bạn cần tìm khoảng lặng cho riêng mình...).


Tầng 1 được thiết kế mộc, đơn giản bằng những vật liệu thô nhưng gần gũi, tạo nên khung cảnh ấm cúng và lãng mạn, thích hợp cho những ai thích không gian yên tĩnh, hay những buổi hẹn hò. 
Khu vực tầng thượng rất thoáng mát, lại được bài trí rất dân giã với ghế gỗ, tường đóng bằng gỗ cây, và những mái ngói với màu gạch nung mát rượi...
 
Ich Cafesẽ là nơi thư giãn lý tưởng mà mọi người chọn lựa khi muốn hòa mình vào không gian dân giã, thân thiện với môi trường. Tách biệt với những quán cafe sang trọng, Ich đem lại cảm giác thân thuộc khi nội thất được làm bằng những chất liệu mộc mạc, gần gũi với người Việt Nam. 

Ich Cafe phục vụ các món uống nhẹ và cơm trưa văn phòng.

Địa chỉ liên hệ:
Ich Cafe
62/1 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình

Thiên Hà
people like INLOOK.VN fanpage