Bạn đang ở đây

Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ

Một nhóm gồm các nhà điều tra về tâm linh được cho là đã tìm ra nhều bằng chứng về hiện tượng siêu linh tại Tháp Hổ Phách hay còn gọi là Tháp Vàng, ở Công viên Bờ biển phía Đông của Singapore.

Theo một hãng truyền hình chiếu loạt phóng sự Singapore Haunted, nhóm điều tra này đã chụp được bức xạ từ một bóng ma trên lầu hai của Tháp Vàng.

 
Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ 1
Nhóm điều tra chụp bức xạ được cho là bóng ma của cô gái trẻ trên Tháp Vàng.
 
Hình ảnh này được ghi lại ngay sau khi các nhà điều tra tuyên bố rằng một bóng ma nữ xuất hiện trong vài giây. Theo nhiều người kể lại, rất nhiều năm trước đây có một cặp trai gái lên Tháp Vàng vào lúc nửa đêm. Họ đã bị một nhóm nam giới tấn công, chàng trai bị những người kia đánh đập, còn cô gái bị cưỡng bức.
 
Người dân kể lại rằng cô gái chết trong lúc bị tấn công và bóng ma của của cô vẫn ám ảnh nơi này cho tới ngày nay. Nhóm điều tra này còn ghi lại giọng nói của hồn ma cô gái trẻ.
 
Theo chương trình Singapore Haunted, nhóm điều tra cầm một công cụ đặc biệt để ghi âm giọng nói của oan hồn cô gái trẻ. Họ nói rằng thiết bị sẽ phát sáng ở các nút khác nhau, tùy thuộc phản ứng của hồn ma.
 
Khi họ hỏi rằng tại sao "cô" không rời khỏi nơi này, một giọng nói thì thầm "Nhà". Khi được hỏi là lúc cô gái thiệt mạng tại Tháp, cô bao nhiêu tuổi, thực thể này trả lời là "Trẻ".
 
Nhóm phỏng vấn còn hỏi rằng liệu cô có tha thứ cho người bạn trai của mình sau thảm kịch năm xưa không, bóng ma nói rằng "Có". Nhóm điều tra hỏi rằng cô có muốn có một thầy tế tới làm lễ để linh hồn được "siêu thoát" hay không, câu trả lời ghi được từ thiết bị là "Có".
 
Nhóm này sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để tiến hành điều tra, trong đó có kính nhìn ban đêm, camera bức xạ nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại, máy ghi âm và máy dò trường điện từ.
 
Năm ngoái, nhóm điều tra này đã phát hiện ra dấu chân của oan hồn được cho là của cô gái trẻ sau khi họ phủ bột lên các bậc thang của Tháp Vàng. Hiện, vẫn chưa có cơ sở hoặc viện khoa học nào xác nhận các phát hiện này của nhóm điều tra các hiện tương bí hiểm.
 
Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ 2
Hình ảnh bức xạ ghi lại được sau khi phỏng vấn, hình ảnh này được cho là bóng ma của cô gái.
 
Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ 3
Thiết bị đặc biệt trong đêm phỏng vấn.
 
Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ 4
Một người đã lên tiếng hỏi rằng: nếu cô gái đang ở gần đây, cô hãy làm cho đèn phía bên trái sáng lên.
 
Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ 5
Chụp ảnh và phỏng vấn oan hồn ma nữ 6
 
Theo Pháp luật xã hội

 

people like INLOOK.VN fanpage