Bạn đang ở đây

Furama Đà Nẵng: Gió biển hồn Chăm Pa

Furama Resort Đà Nẵng mang đậm nét kiến trúc Chăm Pa, tọa lạc trên một trong những bờ biển đẹp của Việt Nam - Bắc Mỹ An, nổi tiếng sạch đẹp với bờ cát trắng mịn, biển xanh trong.

Furama Resort Đà Nẵng ẩn mình dưới hàng dừa đung đưa trong gió dưới những buổi chiều tà. Ngâm mình trong hồ bơi được thiết kế trước biển, bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ đều đều, mang lại cảm giác thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây. Những túp lều nhỏ xinh gần bờ biển giúp bạn được ngắm biển gần hơn, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

 

Furama Resort Đà Nẵng - inLook.vn

 

Furama Resort Đà Nẵng tọa lạc trên bãi biển Bắc Mỹ An, nổi tiếng sạch đẹp với bờ cát trắng mịn, biển xanh trong, một trong những bờ biển đẹp của Việt Nam. Furama Resort Đà Nẵng gồm 198 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đặc trưng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đặc biệt là nét kiến trúc Chăm Pa mang lại cho du khách sự mới lạ, giúp bạn hiểu hơn nét văn hóa Chăm Pa.

 

Furama Resort Đà Nẵng - inLook.vn

 

 

Furama Resort Đà Nẵng trang trí các phòng Garden Superior Twin có đồ nội thất trang nhã bằng gỗ và trang trí bằng đá cẩm thạch. Nhà tắm rộng và sang trọng, có ban công giúp bạn ngắm cảnh. Ngoài ra phòng Garden Deluxe King với ghế sofa sang trọng dùng để tiếp khách. Nếu bạn muốn màu xanh của lá bạn có thể nghỉ ở phòng Lagoon Superior có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu vườn nhiệt đới xinh xắn với cây cọ, hoa, lá. Và phòng Ocean Deluxe được trang trí với sàn gỗ đánh bóng, ban công rộng nhìn ra biển Bắc Mỹ An dành cho những ai có tâm hồn lãng mạn yêu biển.

 

Furama Resort Đà Nẵng - inLook.vn

 

Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể đi bằng xe tới bốn điểm di sản văn hóa được UNESCO công nhận: Cố đô Huế (2 giờ), thương cảng Hội An (30 phút), trung tâm tâm linh của người dân Chăm Pa ở Mỹ Sơn (90 phút), hang Phong Nha ở Quảng Bình (3 giờ). Furama Resort Đà Nẵng rộng cửa đón du khách tại địa chỉ 68 Hồ Xuân Hương, Bắc Mỹ An, Đà Nẵng.

 

Theo CD24

people like INLOOK.VN fanpage