Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ngắm Phan Thiết lãng mạn về đêm

Đi một vòng Phan Thiết về đêm, sẽ thấy thành phố biển lãng mạn và dễ thương quá đỗi...
 
Đến với thành phố Phan Thiết, du khách sẽ thấy được sự lung ling và huyền ảo của cảnh vật nơi đây. Từ cây cầu Lê Hồng Phong, tháp nước Phan Thiết, dòng sông Cà Ty... đều mang một dáng vẻ khác hẳn với ánh đèn lung linh.


Đến với Phan Thiết ban đêm, du khách còn có thể lang thang trên con đường  Võ Thị Sáu, thoải mái lựa chọn các thức ăn chế biến từ hải sản như: tôm, cua, ghẹ, cá... với giá rất bình dân và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Không ít người “sành ăn" cho rằng chất lượng món ăn hải sản ở các nhà hàng sang trọng chưa chắc bằng ở đây. 

Ban đêm ở Phan Thiết, đời sống ẩm thực khá phong phú với nhiều món ngon hấp dẫn, giá cả lại phù hợp với túi tiền của người lao động. Chỉ với ít tiền trong túi là bạn có thể lựa chọn để thưởng thức những món ăn đặc sản mà không phải nơi nào cũng có như: gỏi ốc, cá lồi xối mỡ, bánh canh chả cá, hay chỉ với 20.000 đồng cũng có thể ngồi xuýt xoa bên quán răng mực...


Tôm nướng muối ớt thơm lừng


Răng mực là đặc sản Phan Thiết

Nếu có dịp ghé thăm Phan Thiết về đêm, đừng quên dành một buổi tối dạo một vòng thành phố và thưởng thức cảnh đẹp cũng như hải sản nơi phố biển này.

people like INLOOK.VN fanpage