Bạn đang ở đây

Thùy Dương là người thứ 3 bị VNTM kiện đòi 5 tỷ?

Sau scandal Vietnam's Next Top Model sẽ khởi kiện 3 thí sinh với tổng số tiền là 15 tỷ thì dư luận đang rất tò mò về nhân vật thứ 3 được giấu tên ngoài Hoàng Oanh và Phương Nghi. Sau khi tập 9 được phát sóng và người bị loại là Thùy Dương thì rất nhiều khán giả đinh ninh rằng cô là người còn lại trong vụ kiện nói trên.
Việc Thùy Dương bị loại cũng gây tiếc nuối với một bộ phận khán giả - những người ấn tượng với vẻ đẹp cá tính của Dương và Hoàng Oanh. Bên cạnh đó, tin đồn bên lề về khả năng Thùy Dương có liên quan tới "scandal bảo mật" giữa thí sinh và Vietnam's Next Top Model lại xuất hiện. Trước đây, đại diện chương trình này từng tiết lộ rằng ngoài Hoàng Oanh và Phương Nghi thì còn một thí sinh nữa cũng phải chịu trách nhiệm "liên đới", mà Dương lại chơi rất thân với Hoàng Oanh. Việc một "tiềm năng" bất ngờ bị "out" ắt hẳn đã gây nhiều luồng dư luận trái chiều.

Cũng trong tập 9, một bất ngờ tiếp theo xuất hiện là sự bứt phá ngoạn mục của "gái quê" Lê Thị Phương khi cô là người có bức hình được đánh giá là đẹp nhất. Giám khảo nhận định, bức ảnh của Lê Thị Phương làm nổi bật được thông điệp chống bạo hành gia đình. "Nhìn bức ảnh của em mà tôi không hề muốn bất kỳ người phụ nào bị đối xử như vậy" - Nam Trung khen ngợi. Lê Thị Phương đã trở thành thí sinh sở hữu 2 bức hình đẹp nhất trong tuần vừa rồi.

Hãy cùng xem lại những bức hình của các thí sinh trong tuần vừa qua:Hoàng Thị Thùy và bức ảnh bị cho là sa sút phong độLê Thị Phương và 2 bức ảnh đẹp nhất tuần.Lê Thị Thúy đã thể hiện được thần thái của một người phụ nữ
cam chịu những đau khổ vì bị bạo hành.
Phương Anh và những bức ảnh khá đẹp tuy nhiên vẫn chưa
có sự đột phá nhiều.
Thùy Trang và những bức ảnh được BGK khâm phục về sự cố gắng.Trà My đã cởi bỏ thành công chiếc áo "Công chúa xì tin" như BGK nhận xétNguyễn Thị Tuyết cũng được đánh giá khá tốtThùy Dương với bức ảnh bị đánh giá là thiếu cảm xúc.


Thanh Thủy cũng được khen ngợi vì sự tiến bộ vượt bậc.
Chủ đề: Against Domestic Abuse – Chống Bạo Hành Gia Đình
Creative & Art director: Nam Trung
Fashion Director: Đỗ Mạnh Cường
Outfit: DMC by Đỗ Mạnh Cường & Tylor Hồ
Photographer by Phạm Hoài Nam
Male Model: Vũ Mạnh Hiệp
Make up by Bourjois
Hair by WELLA
Tung Thanh
people like INLOOK.VN fanpage