Bạn đang ở đây

Dân mạng chia sẻ 'rầm rầm' ảnh thiếu nữ trong trang phục dân tộc xinh đẹp

Hình ảnh một nữ sinh xinh đẹp trong bộ đồ truyền thống của dân tộc H'Mông được nhiều dân mạng chia sẻ.

Tối qua (28/2), hình ảnh một bạn gái xinh đẹp trong bộ đồ truyền thống của dân tộc H'Mông được đăng tải trên một diễn đàn lớn đã khiến dân mạng xôn xao và không tiếc những lời khen ngợi.

Trong hình ảnh được đăng tải là một bạn nữ còn rất trẻ, có gương mặt xinh xắn khá giống với các hot girl “trà sữa” nổi danh đình đám của Trung Quốc. Mặc trên người bộ đồ truyền thống của dân tộc H'Mông, vẻ đẹp của thiếu nữ này càng được tôn thêm và khiến nhiều người ấn tượng bởi sự giản dị, nữ tính.

Hình được đăng tải trong vòng chưa đến 12h tiếng đồng hồ đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem cùng với hàng trăm bình luận tích cực, ủng hộ.

Dân mạng chia sẻ rầm rầm ảnh thiếu nữ HMông xinh đẹp

Một dân mạng bình luận: ”Không quá xinh nhưng mình thích sự giản dị và vẻ đẹp trong sáng của em ấy. Bây giờ lên mạng toàn thấy các em ăn mặc hở hang, khoe thân đã quá nhàm nên thấy hình ảnh như thế này thì thực sự ấn tượng”. Trong khi đó một dân mạng khác cũng hóm hỉnh: ”Thiếu nữ dân tộc Mông mà ai cũng thế này thì em tình nguyện lên núi ở”.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng không nên vội tin vào hình ảnh được đang tải trên mạng bởi cũng rất có thể sự xinh đẹp qua ảnh có được một phần là nhờ photoshop hoặc dùng phần mềm "vịt hóa thiên nga".

Được biết, nhân vật chính trong ảnh tên thật là Uyên, sinh năm 1998 và hiện tại đang là học sinh trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Hòa Bình.

Theo Tiin
people like INLOOK.VN fanpage