Bạn đang ở đây

Uyên Linh đã xấu nay còn xấu hơn

Sau gần hai năm trung thành với kiểu tóc gắn bó từ thời còn là thí sinh của "Vietnam Idol 2010", nữ ca sĩ "Giấc mơ tôi" vừa có quyết định "xuống tóc" thêm một lần nữa và ngày càng giống các cô gái tomboy.

 

Trong chương trình "Giới thiệu hoạt động phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo" của quỹ Hiểu về trái tim sáng nay (20/8) tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM, ca sĩ Cảm ơn tình yêuxuất hiện giản dị trong chiếc váy xanh. Cô là một trong các đại sứ của quỹ từ thiện này.
Uyên Linh chăm chú lắng nghe lời giới thiệu chương trình.
 

Cùng chung tấm lòng hướng đến trẻ em nghèo và bất hạnh tại Việt Nam, từ tháng 8/2012, Quỹ Hiểu về Trái tim và Bệnh viện Nhân dân Gia Định triển khai chương trình phẫu thuật tim cho 15 em tại các tỉnh, thành trong cả nước.

 Diễn viên Quyền Linh chia sẻ: “Chi phí phẫu thuật tim hiện nay dao động từ 30–130 triệu đồng/ca, là một con số không hề nhỏ đối với các gia đình nghèo và cận nghèo. Chúng tôi hy vọng danh sách trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh đang chờ phẫu thuật sẽ ngày ngắn đi, và chương trình sẽ góp phần mang lại tuổi thơ trọn vẹn cho các em”.
Quyền Linh trao hoa cảm ơn các đại sứ và bác sĩ.
 
 
 
 
 
Song Linh chia sẻ niềm vui với các em nhỏ qua những món quà và những lời chia sẻ.
 
Mặc dù xót xa trước nỗi đau của các em song Uyên Linh cũng không quên cười tươi  ôm các em trong lòng.

 

Photo: Tài Nguyễn

Theo Infonet

 

 

people like INLOOK.VN fanpage