Bạn đang ở đây

10 GƯƠNG MẶT VÀO VÒNG GALA VIETNAM IDOL 2016

Các thí sinh vào vòng thi cuối của cuộc thi hát đều trẻ trung và có cá tính âm nhạc riêng.
Trà My sinh năm 1994, đến từ Hà Nội. Cô hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Nữ thí sinh chia sẻ cô có cá tính mạnh mẽ nhưng lại thích ăn mặc nữ tính. Trà My lần đầu bước lên sân khấu trong cuộc thi văn nghệ của trường đại học. Tham gia Vietnam Idol, cô muốn bản thân tự tin hơn trước đám đông.
 
Y Lux sinh năm 1996, đến từ Kon Tum. Cô làm nhân viên pha chế để kiếm sống. Nữ thí sinh chia sẻ đến với âm nhạc ngoài thỏa mãn đam mê của bản thân, cô còn muốn viết tiếp ước mơ của mẹ mình. Y Lux sở hữu ngoại hình ưa nhìn. 
 
Thảo Nhi sinh năm 1996, đến từ Huế. Cô hoạt động âm nhạc tự do. Nữ thí sinh tự nhận bản thân kém giao tiếp và hay ủ rũ. Cô từng đoạt giải quán quân "Học viện ngôi sao" và quyết định thử sức một lần nữa tại Vietnam Idol để tìm cho mình hướng đi mới, đến gần hơn với khán giả.
 
Ngô Thanh Huyền sinh năm 1995, đến từ Thanh Hóa. Cô là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trong vòng Studio, nữ thí sinh làm mới ca khúc Gạt đi nước mắt của Noo Phước Thịnh bằng phiên bản Rock. Tiết mục của cô nhận được ý kiến trái chiều của khán giả. Tuy nhiên, nữ thí sinh cảm thấy hài lòng vì đã thể hiện được cá tính của mình.
 
Janice Phương sinh năm 1988 tại Phillipines. Nữ thí sinh chia sẻ cô thích hát khi mới lên 5 tuổi. Vì gia đình không có điều kiện để cô theo học đại học nên âm nhạc trở thành nguồn sống, niềm đam mê để cô theo đuổi. Ban đầu, cô đến Việt Nam đơn giản là đi hát để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Tại đây, Janice Phương tìm được người đàn ông của đời mình là một guitarist trong ban nhạc. Nữ thí sinh chọn Việt Nam là quê hương thứ hai.
 
Quang Đạt sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng. Anh là sinh viên Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Anh thần tượng ca sĩ: Justin Bieber, Justin Timberlake...
 
Bá Duy sinh năm 1994, đến từ Bình Định. Anh phụ mẹ bán bún bò. Bá Duy theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp từ khi bước vào cấp ba. Nam thí sinh chia sẻ gia đình không có điều kiện để anh đeo đuổi đam mê âm nhạc nhưng anh vẫn tự tin theo đuổi.
 
Việt Thắng sinh năm 1994, đến từ Hải Dương. Nam thí sinh sở hữu phong cách âm nhạc mạnh mẽ và phóng khoáng. Anh được ban giám khảo đánh giá là nhân tố tiềm năng của cuộc thi.
 
 
Tùng Dương sinh năm 1992, đến từ Hà Nội. Bố mẹ anh đều là nghệ nhân gốm của Bát Tràng nhưng anh theo âm nhạc. Nam thí sinh du học ở Anh 7 năm với chuyên ngành sản xuất âm nhạc. Anh là người có kỹ thuật bài bản nhất trong Top 10.
 
Minh Trị sinh năm 1987, là thành viên lớn tuổi nhất trong ngôi nhà chung của Vietnam Idol. Anh là bác sĩ thẩm mỹ nội khoa và thích ca hát. Nam thí sinh bị ban giám khảo nhận xét "tăng động" khi không bao giờ chịu đứng yên trên sân khấu.
 
Theo vnexpress
people like INLOOK.VN fanpage