Bạn đang ở đây

Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Đây là tựa sách của tác giả Minh Hương vừa được Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM ấn hành và giới thiệu đến công chúng.

Sách được chia ra làm hai phần, phần đầu là những trải nghiệm về cuộc đời và những bài học của chính tác giả, giúp người đọc hình dung về những gì tác giả đã trải qua và điều gì đã tạo nên tác giả của ngày hôm nay. Phần hai là bài tập thực hành cho hạnh phúc - bình an mà tác giả đúc kết được sau mấy mươi năm làm người, làm nghề, làm kẻ ham học hỏi - từ một cô bé đi hay đòi công lý với các cô chú lớn trong việc xếp hàng mua thịt, “tạo quan hệ” với cô bán thịt để có thể có thịt ngon cho gia đình, đến một người làm CEO tập đoàn truyền thông uy tín bậc nhất tại Việt Nam. 

Với những ai tò mò về cuộc đời và con người của CEO tập đoàn Golden Communication Group, cần những câu chuyện để xác tín về những lời đồn thổi về nhân vật này bao nhiêu năm qua, bên cạnh những chuyện nghề, thì câu trả lời nằm ở phần đầu cuốn sách. Ở mỗi chương, có thể thấy tác giả thực sự can đảm vì dám chân thực chia sẻ  nhiều câu chuyện đời mình với những chi tiết mà người ta chỉ đem kể cho người thân nghe, và chúng ta sẽ thấy được hết kỹ năng, vốn liếng, bối cảnh, điểm mạnh, điểm yếu… tất tần tật về một con người ở đây.

Tập sách hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những rung động dịu dàng về những trải nghiệm thăng trầm trong cuộc sống, cũng như về những điều tác giả đã rút tỉa và học hỏi để phát triển mình thành một phiên bản  hạnh phúc, thành công.
 

(theo NXB Tổng hợp TPHCM)

people like INLOOK.VN fanpage