Bạn đang ở đây

Chụp ảnh khỏa thân vận động hiến tạng

Ảnh khỏa thân của các cặp đôi để lộ những vết sẹo do cấy ghép nội tạng - một phần của chiến dịch kêu gọi mọi người hiến tặng nội tạng - đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Những bức ảnh khỏa thân này là một phần của chiến dịch Let Love Live On của tổ chức từ thiện Live Life Then Give Life, được đưa ra nhân dịp lễ Valentine 2013 nhằm khuyến khích tinh thần hiến tặng nội tạng.

Hình ảnh các cặp vợ chồng đến từ Edinbufgh, Scotland. Bao gồm gia đình nhà Kate và Chris Ball, cả hai đều 31 tuổi. Bà Ball được ghép tim sau khi bị chẩn đoán bệnh cơ tim giãn, một chứng bệnh nguy hiểm làm mất dần chức năng co bóp của tim.
 
 Áp phích chiến dịch vận động hiến tặng nội tạng Let Love Live On.
 
Bà chia sẻ: “Tưởng chừng như căn bệnh quái ác này đã cướp đi cuộc sống của tôi, nhưng một trái tim mới đã cho tôi cơ hội tiếp tục sống hạnh phúc và bình thường như bao người khác”.
 
Sau khi được ghép tim, bà Ball đã gặp ông Chris (chồng bà hiện tại). ông Chris cùng với vợ mình tham gia chiến dịch vận động mọi người hiến tặng nội tạng bằng việc chụp ảnh khỏa thân. Ông nói: “Nếu mọi người đăng ký hiến tặng nội tạng, họ có thể góp phần tạo nên những cuộc sống hạnh phúc như vợ chồng chúng tôi, tôi hy vọng chiến dịch này sẽ khuyến khích họ”.
 
Hàng năm có hàng ngàn bệnh nhân phải chời đợi để thay thận và các bộ phận nội tạng khác. Live Life Then Give Life là một tổ chức từ thiện tại Anh được thành lập bởi những bệnh nhân được cứu sống sau khi cấy ghép nội tạng.
 
Theo Cao Linh - Kiến Thức/ Dailymail
people like INLOOK.VN fanpage