Bạn đang ở đây

Nam sinh đột tử trong tiết học thể dục tại trường

Sau khi chạy 5 vòng sân trường, Đinh Việt Tùng (học sinh lớp 11A3, trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội) ngồi sụp xuống với biểu hiện bất thường. Em được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Theo lời thầy giáo Vũ Hồng Hải, 15h40 đến 16h25 ngày 18/12, trong lúc dạy thể dục lớp 11A3 của trường THPT Nguyễn Tất Thành, thầy phát hiện em Đinh Việt Tùng sau khi chạy 5 vòng quanh sân trường có biểu hiện bất thường, ngồi thụp xuống.
 
Thầy đi đến chỗ Tùng nói: “Con ơi đứng lên đi lại hít thở nhẹ nhàng”... Nhưng khi thầy Hải ra nơi các học sinh nữ học thì bất ngờ Tùng ngã xuống.
 
Thầy Hải cùng với một thầy giáo thể dục khác chạy lại nâng Tùng dậy, hô hấp nhân tạo và bế Tùng vào phòng y tế của trường, đồng thời gọi xe taxi đưa học sinh này đi cấp cứu ở viện 19.8.

Cũng theo lời thầy Hải, khi Việt Tùng vào phòng cấp cứu, thầy Hải nhờ cô chủ nhiệm của lớp 11A3 liên lạc với gia đình nhưng không được. Thầy Hải làm thủ tục nhập viện và nộp viện phí cho Tùng. Khoảng 20 phút sau một bác sĩ ra thông báo rằng Tùng không thể qua khỏi.

Nam sinh Thủ đô đột tử tại trường
Khuôn viên trường nơi nam sinh này tử vong.
 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Anh, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Tùng là học sinh ngoan và có phần ít nói. Sự việc xảy ra khiến không khí nhà trường đến nay vẫn hết sức nặng nề. Chúng tôi đang cố gắng làm mọi điều có thể để nhanh chóng vượt qua nỗi đau này...”.
 
Trước thông tin khi đưa Tùng vào bệnh viện chỉ có học sinh mà không có thầy giáo đi cùng, bà Thu Anh xác nhận: “Ngay khi sự việc xảy ra, các thầy giáo đã luôn có mặt bên cháu và thấy tình hình phức tạp thì lập tức gọi taxi để đưa cháu đến bệnh viện”.
 
Tình tiết trên cũng được em Nguyễn Anh Tùng, lớp trưởng của Đinh Việt Tùng, xác nhận: “Em và thầy giáo Vũ Hồng Hải cùng mấy bạn cùng lớp đưa Tùng bằng taxi đến bệnh viện 19.8. Trên xe bạn Tùng dựa vào lưng em, còn các thầy hô hấp nhân tạo cho bạn Tùng, em cũng không biết lúc ấy nhịp tim và mạch bạn còn đập không?”.
 
Nhà trường cho biết chưa nhận được kết luận từ bệnh viện Về nguyên nhân Tùng tử vong.
 
Về phía gia đình, bố Việt Tùng cho biết: “Gia đình tôi đang quá đau đớn... Tới đây gia đình tôi sẽ tới trường để trao đổi với thầy cô cụ thể hơn về sự việc của cháu”.
 
Bố của nam sinh xấu số cũng thông tin: “Bệnh viện cho biết Tùng tử vong trước khi đến bệnh viện...”.
 
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.
 
 
Theo PLVN
people like INLOOK.VN fanpage