Bạn đang ở đây

Nữ sinh đấu giá trinh tiết gần 800.000 USD

Hành động của cô gái làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa trên khắp thế giới, trong đó không ít người cho rằng cô cũng không khác gì một gái bán dâm.

Nữ sinh viên người Brazil đã quyết định bán trinh tiết với giá 780.000 USD sau một cuộc đấu giá khá gay cấn trên mạng. Một người đàn ông Nhật Bản tên là Natsu đã chiến thắng trong cuộc đấu giá trước hai người Mỹ có tên Jack Miller và Jack Right, và một người Ấn Độ tên là Rudra Chatterjee, cũng trả giá rất cao để có được cái ngàn vàng của cô sinh viên 20 tuổi.


Catarina Migliorini.


Phiên đấu giá trực tuyến đã đóng lại sáng 24/10 và nữ sinh viên giáo dục thể chất nói trên – người đã cam kết sẽ giành số tiến đấu giá cái ngàn vàng của mình để xây nhà cho những gia đình nghèo khổ tại quê hương, đã thu hút được 15 “đại gia” tham gia đấu giá.

Hành động của Catarina làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa trên khắp thế giới, trong đó không ít người cho rằng cô cũng không khác gì một gái bán dâm.

Catarina còn gây tranh cãi hơn khi cô tiết lộ để nhóm làm phim tài liệu của hãng Thomas William Productions ghi lại từng bước trong dự án của mình trong bộ phim có tên Virgins Wanted.

Cô cho biết: “Tôi thấy đây là một công việc. Tôi có cơ hội được đi đây đi đó, được đóng phim và có thù lao nữa. Nếu bạn chỉ làm chuyện đó một lần mà người ta gọi bạn là gái bán dâm sao! Chẳng hạn như việc chụp hình vậy, nếu bạn chụp một bức hình đẹp, điều đó cũng không có nghĩa bạn trở thành nhiếp ảnh gia”.

"Cuộc đấu giá là một dự án, tôi là một cô gái lãng mạn và tin vào tình yêu. Nhưng ở nơi tôi sống mọi chuyện rất khác”, Catarina chia sẻ trên tờ Folha.

 
Theo Infonet

 

people like INLOOK.VN fanpage