Bạn đang ở đây

iPhone 5 dính lỗi hở sáng nghiêm trọng

Phiên bản iPhone 5 màu trắng có thể gặp phải tình trạng hở sáng tại một số khu vực.

 

iPhone 5 đang mắc lỗi hở sáng gặp phải trên các thiết bị khác của Apple. Một số người dùng khẳng định, khi xài iPhone 5 trong môi trường thiếu sáng sẽ nhìn thấy điểm lộ sáng ngay dưới tấm kính tại viền máy. Trên các diễn đàn trực tuyến, chủ đề này đang trở nên sôi nổi và nhiều người báo cáo tình trạng tương tự với chiếc iPhone 5 của mình.

iphone-5-dinh-loi-ho-sang-nghiem-trong

iPhone 5 màu trắng gặp lỗi hở sáng khi dùng trong bóng tối.

Diễn đàn hỗ trợ khách hàng của Apple cũng tiếp nhận những khiến nại về tình trạng hở sáng. Một số người dùng nói rằng, họ được Apple đổi mới sản phẩm song tiếp tục gặp phải trục trặc trên. Rò rỉ ánh sáng không phải vấn đề mới trên sản phẩm "táo khuyết". 

Một số người mua iPad 2 vào năm ngoái cũng phát hiện lỗi hở sáng quanh mép màn hình. Còn vào năm 2011, iPhone 4 màu trắng cũng ghi nhận tình trạng giống hệt khi sử dụng camera chính. Lúc đó, người ta cho rằng nước sơn màu trắng đã gây tác động xấu tới lớp kính của điện thoại.

iphone-5-dinh-loi-ho-sang-nghiem-trong

Tình trạng hở sáng được nhiều người phát hiện.

Giới chuyên môn nhận định, khiếm khuyết này do loại keo được sử dụng trong quá trình lắp ráp màn hình không đạt độ cứng cần thiết. Trong những trường hợp đó, vấn đề thường tự động biến mất sau một khoảng thời gian nhất định. Hiện tại, những người dùng iPhone 5 dính lỗi hở sáng chắc chắn nên gửi hàng trả lại Apple để nhận được thiết bị thay thế.

 

Theo Kênh 14

people like INLOOK.VN fanpage