Bạn đang ở đây

Lộ diện tai nghe 3D không dây của Sony

Model MDR-DS7500 của Sony được trang bị công nghệ 3D Virtualphones Technology, cho phép tái tạo âm thanh vòm 3D tương thích với nội dung 3D.

Theo Akihabara News, Sony chuẩn bị tung ra thị trường mẫu tai nghe không dây đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ âm thanh vòm 3D, MDR-DS7500. Ngoài việc trình diễn các hiệu ứng âm thanh vòm 3D, tai nghe của Sony còn được thiết kế để thuận tiện cho việc người dùng đeo kính chuyên dụng khi xem TV 3D.

Sony MDR-DS7500 - inLook.vn

Để tại tạo âm thanh, Sony đã tích hợp công nghệ giải mã 7.1 kênh ProLogic IIz của Dolby vào sản phẩm của mình đi kèm với bộ xử lý đặc biệt DSP. Hãng sản xuất này cho rằng các trang bị trên sẽ giúp tăng độ cao của âm thanh, tăng hiệu ứng không gian ba chiều của âm thanh vòm.

Sony MDR-DS7500 - inLook.vn

Tai nghe của Sony cũng có hệ thống nhận diện các định dạng âm thanh đa kênh Blu và một đường HDMI input. Nhờ vậy sản phẩm có thể kết nối và thưởng thức âm thanh từ nhiều hệ thống xem phim, chơi game và nghe nhạc khác nhau. Âm lượng có thể được điều chỉnh thông qua điều kiển RF đi kèm.

Sony MDR-DS7500 - inLook.vn

Hiện tại mẫu tai nghe âm thanh 3D không dây MDR-DS7500 của Sony mới chỉ được bán ra tại Nhật với giá 49.350 Yên (khoảng 643 USD), bao gồm tai nghe và hệ thống xử lý âm thanh rời bên ngoài. Giá tai nghe bán lẻ là 24.675 Yên (khoảng 322 USD). Sony chưa đưa ra thông báo cho biết sẽ phát hành sản phẩm ở các thị trường khác.

Theo Số hóa

people like INLOOK.VN fanpage