Bạn đang ở đây

Tháng tới sẽ có máy tính bảng Sony

Một trong hai chiếc mát tính bảng của Sony đã từng được úp mở trước đây sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 tới, theo các nguồn tin rò rỉ trên mạng.

Sony Tablet S1 & S2 - inLook.vn
Bộ đôi tablet của Sony: S1 (trái) và S2 (phải)

Trong thời gian trước, cộng đồng mạng có dịp chiêm ngưỡng hình ảnh và video clips giới thiệu hai model tablet rất bóng bẩy của gia đình Sony có tên mã S1 & S2. Đến nay S1 đã có tên chính thức là Tablet S. Một số thông tin cơ bản về Tablet S1 bao gồm màn hình cảm ứng 9,4 inch (độ phân giải 1.280 x 768 px), camera 5MP ở mặt sau và 3MP ở mặt trước, sử dụng hệ điều hành Google Android.

Video clip giới thiệu hai máy tính bảng Sony S1 & S2

Điểm nhấn của Tablet S1 có thể sẽ là khả năng quản lý & kết nối với các thiết bị khác trong gia đình Sony như máy chơi game PlayStation thông qua cổng hồng ngoại IR. Sony cũng có biết tablet của họ cũng tương thích với chuẩn trao đổi dữ liệu DLNA nhằm nâng số lượng thiết bị tương thích với Tablet S lên nhiều hơn. Có vẻ như hãng điện tử Nhật Bản đang muốn biến chiếc máy tính bảng của mình trở thành "trung tâm" của ngôi nhà kỹ thuật số, có thể liên kết và điều khiển nhiều thiết bị điện tử khác nhau thông qua màn hình cảm ứng kích thước lớn.

Sony Tablet S - inLook.vn
Sony Tablet S dự kiến sẽ trở thành trung tâm của ngôi nhà số 

Dự kiến Tablet S sẽ có giá đến gần 600 USD (12,5 triệu đồng) với khả năng xuất hiện ngay vào đầu tháng 9 tới.

Lan Thanh
Tổng hợp từ Google News
Nguồn ảnh: Google Images

people like INLOOK.VN fanpage