Bạn đang ở đây

The Fig Cafe: Cảm hứng Á Đông

Với cảm hứng khơi nguồn và đánh thức các giác quan, The Fig Café với không gian mang đậm màu sắc Á Đông là nơi đến lý tưởng cho các bạn trẻ Sài thành.


 
 
Ở giữa sân là cây sung già, xung quanh là những chiếc bàn và ghế gỗ không cầu kỳ về kiểu cách được bài trí đơn giản. Gần đó là một hồ sen trắng thu nhỏ, nổi trên mặt nước là bức tượng Phật ngồi thiền, khuôn mặt thanh thản với nụ cười vô thường trên môi.
 
Không chỉ không gian quán, thực đơn của The Fig cũng thể hiện rõ sự thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. The Fig chọn có các loại trà thảo dược đặc biệt giúp thanh lọc cơ thể và giải stress như trà quế hồi, trà chanh thì là, trà sả gừng… và một số loại thức uống đặc biệt của The Fig. Quán còn có các món ăn chơi như gỏi xoài, xôi thịt nướng, bánh Mùa Hè đặc biệt.
 
Món bánh Mùa Hè với giá rất phải chăng


 
Đến với The Fig Café, bạn còn có thể ghé khu vực boutique nhỏ để thoải mái lựa chọn các món đồ trang trí nội thất đặc biệt được thiết kế bởi nhà thiết kế Dzũng Yoko để làm đẹp thêm cho nơi ở của mình.
 
Tất cả những dịch vụ, không gian của The Fig nhằm giúp bạn thư giãn và kích thích các giác quan để sáng tạo và tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất.
 
Các món ăn uống của The Fig có giá từ 30.000, quán tọa lạc ở số 15 -  Nguyễn Thị Huỳnh, F.8, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 
people like INLOOK.VN fanpage